Tin thị trường

Giá bđs có thể chênh lệch trước và sau khi có dự án tới 700 lần

Các chuyên gia chỉ ra rằng, giá trị của đất tăng lên từ chuyển mục đích sử dụng đất, điện đường, chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang thương mại...

Quy định thanh toán cho nhà đầu tư BT bằng tài sản công

Chính phủ vừa ban hành quy định sử dụng tài sản công để thanh toán các dự án BT (Nhà đầu tư xây dựng theo hình thức Xây dựng - Chuyển giao)

Hàng trăm dự án “tắc” vì bất nhất thủ tục

Hàng trăm dự án nhà ở đã được UBND TP. HCM quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, nhưng vẫn không thể đưa vào triển khai. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp, nhà đầu tư và người dân.

Thị trường bất động sản ít thông tin, thiếu chính xác

Thông tin rất ít và thiếu chính xác là một trong những điểm yếu của thị trường bất động sản Việt Nam. Ảnh hưởng lớn đến quyết định mua bán của nhà đầu tư

Thị trường bđs 2019: Đầu tư tưởng không lời mà lời không tưởng

Mặc dù thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2019 có nhiều biến động, tuy nhiên vẫn giúp tạo ra lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư khi xuống tiền.

Loạt thương vụ bất động sản triệu đô đình đám

Thị trường bất động sản Việt Nam 2019 chứng kiến hàng loạt thương vụ rất lớn, một phần nhờ các biện pháp kiểm soát của nhà nước...

Thị trường nghi ngại khả năng nới room tín dụng ngân hàng?

Việc nới room tín dụng không được công bố cụ thế, mà được nhiều ngân hàng tiết lộ khiến thông tin không được minh bạch dẫn tới sự nghi ngại đối với thị trường.

Đánh giá tiềm năng BĐS Long An, Đồng Nai, Bình Dương và BR-VT

Theo đánh giá của Jones lang lasalle VN, trong các địa phương giáp Tp. HCM, Đồng Nai và Long An được xem là lựa chọn mới cho bất động sản công nghiệp.

TP.HCM sẽ có nhiều trung tâm

Thay vì chỉ có một trung tâm, TP.HCM sẽ được quy hoạch thành nhiều trung tâm nhằm giãn dân, giảm tải áp lực cơ sở hạ tầng, xã hội cho vùng trung tâm hiện hữu.