Tin thị trường

Kịch bản thị trường bất động sản năm 2020

Theo nhiều chuyên gia, bất động sản du lịch ven biển và căn hộ là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2019 tới 2020.

Bất động sản có thể kéo dài chu kỳ giảm tốc

Chuyên gia dự đoán đà giảm tốc của thị trường địa ốc sẽ dài thêm nếu các nút thắt pháp lý chưa được tháo gỡ.

Hoàn thiện khung pháp lý cho condotel và officetel trong năm 2019

Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ Xây dựng ban hành quy chuẩn đối với các loại hình căn hộ du lịch (codoltel), văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn (officetel)...

Người nước ngoài mua nhà ngày càng nhiều

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đang giảm, số người nước ngoài đến Việt Nam gia tăng và xu hướng tìm kiếm chỗ ở có nhiều điều để lưu ý.

Những diễn biến bất ngờ sau 5 năm bùng nổ của thị trường bđs Tp. Hồ Chí Minh

Sau giai đoạn “đóng băng” (2011-2013), thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng trở lại từ cuối năm 2013 cho đến nay.

Nhiều doanh nghiệp trong nước muốn đầu tư Cao tốc Bắc - Nam

Sau gần 2 tuần bán hồ sơ đấu thầu, nay đã có hàng loạt DN lớn trong nước mua hồ sơ, muốn đầu tư vào 8 dự án của tuyến cao tốc Bắc - Nam.

Việt Nam là một trong 20 nền kinh tế tác động lớn nhất đến tăng trưởng toàn cầu 2019

Mặc dù kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, Việt Nam vẫn giữ đà tăng mạnh, trở thành một trong 20 nền kinh tế có tác động lớn nhất tới tăng trưởng toàn cầu.

Quốc hội không chỉ định thầu dự án sân bay Long Thành

Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định không đồng ý cho thực hiện chỉ định thầu đối với dự án xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Doanh nghiệp địa ốc đừng làm ăn chộp giật

Đừng nghĩ đến chuyện chộp giật, kiếm lợi 10 để 5 cho thoát tội còn 5 “đút túi”. Đã qua giai đoạn tích lũy ban đầu, chúng ta cần đội ngũ doanh nhân chuyên nghiệp...