Tin thị trường

Thị trường BĐS 2019 khởi sắc nhờ nguồn vốn cực lớn từ FDI?

Những tín hiệu lạc quan về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào bất động sản trong 2 tháng đầu năm 2019 hứa hẹn sẽ giúp thị trường địa ốc 2019 khởi sắc với nhiều cơ hội mới.

Phát hành trái phiếu: Không dễ cho doanh nghiệp BĐS

Năm 2019, khi dòng vốn tín dụng bất động sản bị ngân hàng thắt chặt, khiến các doanh nghiệp phải tìm các phương án huy động vốn như phát hành trái phiếu...

Mua nhà ở xã hội trả góp chỉ 5% kể từ tháng 3/2019

Khi mua nhà ở xã hội trả góp, khách hàng sẽ được vay ngân hàng với lãi suất 5%, là quyết định của Thủ tướng có hiệu lực từ tháng 3/2019...

Tách thửa đất tại Tp. HCM: Hành trình còn gian nan

Đã hơn 1 năm kể từ Quyết định 60 của UBND Tp. HCM được ban hành, nhưng hành trình tách thửa đối với người dân vẫn còn vô vàn gian nan.

Đường sắt CT Tp. HCM - Cần Thơ sắp khởi công

Tuyến đường sắt cao tốc Tp. HCM - Cần Thơ sẽ sử dụng điện "sạch" từ các nhà máy điện sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 4/2019.

Chốt phương án xây dựng đường sắt cao tốc Bắc Nam trình Thủ tướng Chính phủ

Phương án xây đường cao tốc Bắc Nam vừa được Bộ Giao thông vận tải trình lên Thủ tướng quyết định đầu tư xây dựng.

Thủ Tướng phê duyệt Quy hoạch tổng thể Tp. HCM

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu UBND Tp.HCM phối hợp với các cơ quan thực hiện Phê duyệt Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Tp.HCM.

Xu hướng đầu tư tại 3 thị trường bất động sản nóng nhất Việt Nam

Xu hướng đầu tư tại 3 thị trường bất động sản nóng nhất Việt Nam được dự báo sẽ có sự dịch chuyển và sôi động theo từng phân khúc trong năm 2019.

Khởi công cầu 7200 tỷ đồng nối Tp. HCM - Đồng Nai đi Bà Rịa Vũng Tàu

Cầu sau khi hoàn thành sẽ giúp kết nối giao thông và rút ngắn khoảng cách từ Tp. HCM - Đồng Nai đi Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại...