Tin thị trường

BĐS nghỉ dưỡng: Tập trung vào chất lượng hay chạy theo cam kết lợi nhuận?

Câu hỏi đặt ra cho các nhà phát triển bất động sản hiện nay là nên tiếp tục đưa ra các cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư hay phát triển chất lượng..

Nhà ở thương hiệu sẽ là mô hình đầu tư hốt bạc trong tương lai?

Mô hình nhà ở có thương hiệu (branded residence) tuy không còn xa lạ với nhiều thị trường bất động sản trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ tại những thị trường đang phát triển như Việt Nam.

TT nhà ở Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng

Tiếp nối báo cáo “Thị trường Nhà ở Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng” đã ra mắt tuần qua, Savills Việt Nam trân trọng cập nhật đánh giá của bà Đỗ Thị Thu Hằng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills...

Đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông kết nối vùng Bà Rịa Vũng Tàu

Bộ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Văn Thể dẫn đầu Đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh BR-VT về tình hình triển khai các dự án giao thông trên địa bàn tỉnh.

Khởi động thu hồi đất sân bay Long Thành

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Dự án và công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành chiều 12/11.

Giao dịch bất động sản Việt Nam chờ bước ngoặt mới từ "proptech"?

"Có nhiều yếu tố cả vĩ mô lẫn vi mô cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam sẽ còn phát triển và tiếp tục thu hút vốn đầu tư từ cả trong và ngoài nước".

Nhiều dự án trọng điểm 'đói' vốn: Làm gì để BOT kết trái ngọt?

Trong bối cảnh ngân sách eo hẹp, thu hút vốn tư nhân tham gia phát triển hạ tầng giao thông là chủ trương đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tiêu điểm thị trường bán lẻ cuối 2018: Thay đổi để hội nhập

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang hưởng lợi từ những thuận lợi về kinh tế vĩ mô như tốc độ kinh tế tăng trưởng ổn định, ...

Đề xuất chi hơn 10.000 tỷ đồng xây cao tốc kết nối Tp.HCM với Tây Ninh

Dự án đường cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài (Tây Ninh) được đề xuất đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư khoảng 10.456 tỷ đồng. Trong đó hơn 5.000 tỷ đồng là phần vốn nhà nước.