Tin công ty

Hoàng Khang Group khai trương văn phòng mới

Trong các tháng cuối năm 2018, Hoàng Khang Group khai trương và ra mắt một loạt các văn phòng, showroom, khu biệt thự, công viên...

Khởi công Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ

Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ không chỉ tạo nên một không gian xanh đơn thuần. Mà được xác định trở thành một phim trường, nơi để các bạn trẻ checkin...

Khởi công xây dựng LÀNG BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ Tp. Tân An, Long An

Lễ động thổ khởi công xây dựng LÀNG BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ ngay giữa trung tâm Thành phố Tân An, Tỉnh Long An là một mốc son mới trong sự lớn mạnh và phát triển của Hoàng Khang Group.

Chung kết bóng đá nam và nữ khép lại Hội thao Công đoàn – Lần 2 (2018)

Trong suốt gần 1 tuần từ ngày 26 tới ngày 30/8/2018. Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công Hội thao Công đoàn – Lần 2 (2018).

Chương trình từ thiện tại chùa Hội Nguyên, P.6, Tân An, Long An

Sáng ngày 26/8/2018, toàn thể CBNV Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức chương trình từ thiện phát quà tại Long An.

Địa ốc Hoàng Khang tổ chức Hội thao Công đoàn 2018

Ngày 26/8/2018, Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang đã khai mạc Tuần Hội thao Công đoàn Công ty diễn ra từ 26/8 tới 31/8/2018.

Địa ốc Hoàng Khang nhận bằng khen của UBND Quận 7, Tp.HCM

Ngày 24/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đã vinh dự được UBND Quận 7, Tp. HCM trao tặng bằng khen.

ĐẠI GIA ĐÌNH HOÀNG KHANG” TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ 2018 TẠI MŨI NÉ

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần người Hoàng Khang là hoạt động thường niên mà Công ty Địa ốc Hoàng Khang luôn quan tâm, chú trọng tổ chức.....

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HOÀNG KHANG KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Là một đơn vị uy tín trong ngành bất động sản, Công ty Địa ốc Hoàng Khang vừa có buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ sau hành trình 5 năm xây dựng, phát triển vững mạnh, diễn ra tại khách sạn quốc tế 5 sao Crystal Palace.