Tin công ty

Tặng quà cho con em CBNV - Ấm tình doanh nghiệp mùa trăng

Hòa chung không khí ấm áp của mùa Trung thu, ngày 09/09/2019 Ban lãnh đạo, cùng BCH công đoàn công ty đã trao tặng quà cho con em CBNV công ty.

Hoàng Khang Group - Tri ân mùa trăng

Trung thu là dịp để trẻ em thỏa sức vui chơi, thả mình trong ánh sáng đèn lồng muôn sắc... Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic mang đến chương trình “HOÀNG KHANG GROUP – TRI ÂN MÙA TRĂNG “.

Thông báo nghỉ lễ 02/09/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9/2019, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV của công ty thời gian nghỉ lễ như sau:

Tổng kết hội thao 2019 - Nét đẹp văn hóa Hoàng Khang

Ngày 29/8/2019, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công Hội thao Công đoàn năm 2019 với thông điệp “Chiến binh không phải là người luôn...

Địa ốc Hoàng Khang khai mạc hội thao công đoàn 2019

Ngày 16/08, Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang đã khai mạc Hội thao Công đoàn 2019, ngày hội biểu tượng của đoàn kết và Ý chí NGƯỜI HOÀNG KHANG.

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động xã hội của Hoàng Khang

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Hoàng Khang luôn tâm niệm sẽ cố gắng duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa...

Cuộc thi "We have solution" và giao lưu các phòng ban T07/2019

Đến hẹn lại lên, 29/07 vừa qua đại gia đình Hoàng Khang cùng nhau hưởng ứng cuộc thi “We Have Solution” và giao lưu giữa các phòng ban T07/2019.

"Sắc trắng tinh khôi - Cuộc sống lên ngôi"

Với thiết kế chủ đạo dựa trên tông màu trắng quý phái mà đơn giản, thanh lịch, chiếc du thuyền như toát lên sự thanh toát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Tưng bừng sự kiện bàn giao du thuyền tại Khu đô thị Vàm Cỏ

Ngày 17/07 vừa qua, Công ty Vietyacht Sài Gòn đã tổ chức lễ bàn giao du thuyền tại Khu đô thị Vàm Cỏ đến công ty  CP – DV Địa ốc Hoàng Khang.