Tin thị trường

Kiểm soát chặt các dự án bđs cao cấp đầu tư mới

Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra các dự án bất động sản đang thế chấp ngân hàng, không thực hiện bảo lãnh, nộp tiền sử dụng đất...

Doanh nghiệp nước ngoài tích cực thâu tóm bất động sản công nghiệp

Trong thời gian qua chứng kiến các doanh nghiệp nước ngoài liên doanh với cá doanh nghiệp trong nước thâu tóm quỹ đất và tài sản bất động sản công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp cần khuyến khích mô hình cụm công nghiệp

BĐS công nghiệp nên đẩy mạnh phát triển mô hình cụm công nghiệp để tăng năng lực cạnh tranh là nhận định về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Bất động sản vẫn là ngành cho lợi nhuận cao nhất

Thống kê trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất Việt Nam 2019, số lượng doanh nghiệp liên quan tới bất động sản luôn chiếm ưu thế so với các ngành còn lại.

Thị trường Bất động sản và những tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng sâu sắc không chỉ với hai quốc gia, mà còn tác động mạnh đến cả nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Bất động sản tiếp tục thiếu nguồn cung

Cùng với việc thắt chặt cấp phép mới tại các địa phương, dự báo thị trường bất động sản sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiếp tục thiếu hàng ở thời điểm cuối năm 2019...

Giá nhà tăng cao: TPHCM tìm giải pháp phát triển nhà ở mới

Trước thực trạng giá nhà tăng 20 tới 25 lần trong khi có hàng chục ngàn hộ đang sống trong các khu nhà tạm bợ, chung cư cũ kỹ. Tp. HCM đang tìm giải pháp..

Vì sao nhà đầu tư Hàn Quốc muốn xây dựng khu đô thị thông minh ở Long An?

Các nhà đầu tư Hàn Quốc cho rằng, Long An là tỉnh thích hợp để xây dựng khu đô thị thông minh. Bởi không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi trong giao thương...

BĐS nghỉ dưỡng bộc lộ nhiều thiếu sót sau thời gian phát triển nóng

Sau thời kì phát triển quá nóng, căn hộ nghỉ dưỡng đã bộc lộ một số thiếu sót trong quản lý và pháp lý, được các ban ngành quan tâm và tiến hành hoàn thiện.