Tin thị trường

Những diễn biến bất ngờ sau 5 năm bùng nổ của thị trường bđs Tp. Hồ Chí Minh

Sau giai đoạn “đóng băng” (2011-2013), thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng trở lại từ cuối năm 2013 cho đến nay.

Nhiều doanh nghiệp trong nước muốn đầu tư Cao tốc Bắc - Nam

Sau gần 2 tuần bán hồ sơ đấu thầu, nay đã có hàng loạt DN lớn trong nước mua hồ sơ, muốn đầu tư vào 8 dự án của tuyến cao tốc Bắc - Nam.

Việt Nam là một trong 20 nền kinh tế tác động lớn nhất đến tăng trưởng toàn cầu 2019

Mặc dù kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, Việt Nam vẫn giữ đà tăng mạnh, trở thành một trong 20 nền kinh tế có tác động lớn nhất tới tăng trưởng toàn cầu.

Quốc hội không chỉ định thầu dự án sân bay Long Thành

Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định không đồng ý cho thực hiện chỉ định thầu đối với dự án xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Doanh nghiệp địa ốc đừng làm ăn chộp giật

Đừng nghĩ đến chuyện chộp giật, kiếm lợi 10 để 5 cho thoát tội còn 5 “đút túi”. Đã qua giai đoạn tích lũy ban đầu, chúng ta cần đội ngũ doanh nhân chuyên nghiệp...

Kiểm soát chặt các dự án bđs cao cấp đầu tư mới

Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra các dự án bất động sản đang thế chấp ngân hàng, không thực hiện bảo lãnh, nộp tiền sử dụng đất...

Doanh nghiệp nước ngoài tích cực thâu tóm bất động sản công nghiệp

Trong thời gian qua chứng kiến các doanh nghiệp nước ngoài liên doanh với cá doanh nghiệp trong nước thâu tóm quỹ đất và tài sản bất động sản công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp cần khuyến khích mô hình cụm công nghiệp

BĐS công nghiệp nên đẩy mạnh phát triển mô hình cụm công nghiệp để tăng năng lực cạnh tranh là nhận định về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Bất động sản vẫn là ngành cho lợi nhuận cao nhất

Thống kê trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất Việt Nam 2019, số lượng doanh nghiệp liên quan tới bất động sản luôn chiếm ưu thế so với các ngành còn lại.