Truyền thông

BĐS nghỉ dưỡng bộc lộ nhiều thiếu sót sau thời gian phát triển nóng

Sau một thời kì phát triển quá nóng, rõ ràng căn hộ nghỉ dưỡng đã bộc lộ một số thiếu sót trong quản lý và pháp lý, điều đang được các cơ quan có thẩm quyền rất quan tâm và tiến hành hoàn thiện.

Nhiều "lỗ hổng" trong quy định về nợ tiền sử dụng đất!

Quy định các gia đình khó khăn có nguyện vọng sẽ được nợ tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, quá trình thực hiện đã nảy sinh nhiều bất cập nên Bộ Tài chính đang nghiên cứu sửa đổi.

Tặng quà cho con em CBNV - Ấm tình doanh nghiệp mùa trăng

Hòa chung không khí ấm áp của mùa Trung thu, ngày 09/09/2019 Ban lãnh đạo, cùng BCH công đoàn công ty đã trao tặng quà cho con em CBNV công ty.

Hoàng Khang Group - Tri ân mùa trăng

Trung thu là dịp để trẻ em thỏa sức vui chơi, thả mình trong ánh sáng đèn lồng muôn sắc... Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic mang đến chương trình “HOÀNG KHANG GROUP – TRI ÂN MÙA TRĂNG “.

TP Tân An được công nhận đô thị loại II

TP Tân An, Tỉnh Long An vừa được Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Đây là tin vui với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố...

Tp HCM lùi thời gian hoàn thành 2 tuyến metro

Do nhiều thủ tục chưa hoàn tất, thời gian vận hành hai tuyến metro Số 1 và Số 2 tiếp tục phải điều chỉnh muộn hơn so với dự kiến. 

Thông báo nghỉ lễ 02/09/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9/2019, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV của công ty thời gian nghỉ lễ như sau:

Tổng kết hội thao 2019 - Nét đẹp văn hóa Hoàng Khang

Ngày 29/8/2019, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công Hội thao Công đoàn năm 2019 với thông điệp “Chiến binh không phải là người luôn...

Nở rộ đầu tư trái phiếu vào bất động sản

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tăng cường giám sát việc đầu tư trái phiếu vào bất động sản nhằm tránh tình trạng biến động khi một số NH rất lớn