Tin thị trường

Đang có sự dịch chuyển lớn nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam: BĐS công nghiệp đang nóng

Rất nhiều nhà máy đang dịch chuyển từ Trung Quốc sang các nước ĐNA và Việt Nam, khiến nhu cầu định Bất động sản công nghiệp trong nước đang rất nóng.

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản Việt Nam tăng kỷ lục

Chỉ sau 4 tháng đầu năm, đã có tới 15 tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trong đó FDI vào lĩnh vực bất động sản tăng tới 36% so với cùng kỳ.

Thiếu nguồn cung nhà ở xã hội: Cần cơ chế cho các nhà đầu tư?

Hiện có rất ít dự án nhà ở xã hội, khiến tình trạng khan hiếm trên thị trường càng trở nên trầm trọng. Phải chăng cần có cơ chế khuyến khích các nhà đầu tư?

5 kịch bản xấu xảy ra với hàng trăm dự án bđs tại Tp. HCM

Giá nhà tăng, cơ hội sđầu tư giảm, thậm chí nguy cơ phá sản là một trong những kịch bản xấu xảy ra với hơn 100 dự án bất động sản đang bị ách tại Tp. HCM.

Tổ chức "Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019" tại Hà Nội

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện quy mô lớn được tổ chức về bất động sản công nghiệp, hứa hẹn sẽ giải tỏa được những vấn đề nóng tới các nhà đầu tư.

Tin bất động sản nổi bật tháng 4/2019

Các quy hoạch, dự án BĐS mới, tin tức thị trường... nổi bật nhất 4/2019 được tổng hợp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản thời gian tới.

Căn hộ thông minh là xu hướng tại Việt Nam

Ngôi nhà tự động bật tắt đèn, đóng mở cửa, bật máy nóng lạnh, nhận biết chủ nhà... sẽ trở thành xu hướng trong phong cách và chất lượng sống của chủ sở hữu tại Việt Nam. 

Thị trường BĐS 2019 khởi sắc nhờ nguồn vốn cực lớn từ FDI?

Những tín hiệu lạc quan về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào bất động sản trong 2 tháng đầu năm 2019 hứa hẹn sẽ giúp thị trường địa ốc 2019 khởi sắc với nhiều cơ hội mới.

Phát hành trái phiếu: Không dễ cho doanh nghiệp BĐS

Năm 2019, khi dòng vốn tín dụng bất động sản bị ngân hàng thắt chặt, khiến các doanh nghiệp phải tìm các phương án huy động vốn như phát hành trái phiếu...