Chính sách nhân sự

Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang khẳng định: Những thành công của công ty trước hết là nhờ sự đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Do đó, trong công tác quản trị và điều hành, Ban lãnh đạo rất chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực, xem đây là tài sản vô giá, quyết định đến sự thành công của Công ty. Thực tế đã chứng minh, đầu tư vào nguồn nhân lực mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với đầu tư đổi mới trang thiết bị kỹ thuật và các yếu tố khác trong quá trình kinh doanh.

Công ty Địa ốc Hoàng Khang luôn hân hoan chào đón các bạn, những người trẻ muốn cống hiến và khẳng định bản lĩnh cá nhân bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để thử thách tài năng của chính mình.

Hoàng Khang luôn có các khóa đào tạo nghiệp vụ và bổ sung kiến thức với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm dành cho các bạn chưa từng làm việc trong lĩnh vực Bất động sản, giúp bạn mau chóng làm quen với công việc, hội nhập vào môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, để bạn có thể tiếp tục phát triển về chuyên môn và thăng tiến nhanh chóng trong nghề nghiệp.

Bên cạnh các chế độ lương - thưởng – hoa hồng, Công ty Địa ốc Hoàng Khang tự tin mang đến cho các bạn những lợi ích khác như: Môi trường làm việc thân thiện, sôi động và bình đẳng, cung cấp những cơ hội đào tạo, hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển toàn diện để giúp mọi người vừa thăng tiến nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân và đồng thời đóng góp thêm vào giá trị phát triển bền vững của Công ty Địa ốc Hoàng Khang.