Truyền thông

Thị trường BĐS 2019 khởi sắc nhờ nguồn vốn cực lớn từ FDI?

Những tín hiệu lạc quan về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào bất động sản trong 2 tháng đầu năm 2019 hứa hẹn sẽ giúp thị trường địa ốc 2019 khởi sắc với nhiều cơ hội mới.

Hoàng Khang với sự kiện quà tặng tri ân lớn nhất 2019

Khách hàng sẽ được tặng căn hộ nghỉ dưỡng view biển cao cấp ngay trung tâm Tp. Vũng Tàu nhân kỷ niệm ngày thành lập công ty và khai trương chi nhánh mới.

Phát hành trái phiếu: Không dễ cho doanh nghiệp BĐS

Năm 2019, khi dòng vốn tín dụng bất động sản bị ngân hàng thắt chặt, khiến các doanh nghiệp phải tìm các phương án huy động vốn như phát hành trái phiếu...

Hoàng Khang chào đón tháng Ba - Tháng nhiệt huyết

Tháng 3 - Tháng của của tuổi trẻ, của những trái tim khát khao cống hiến… Hoàng Khang chào đón Tháng 3 với nhiệt huyết và khát khao hành động.

Hoàng Khang tổ chức Lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức buổi lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ như một nét văn hóa dành tặng cho "một nửa thế giới".

Mua nhà ở xã hội trả góp chỉ 5% kể từ tháng 3/2019

Khi mua nhà ở xã hội trả góp, khách hàng sẽ được vay ngân hàng với lãi suất 5%, là quyết định của Thủ tướng có hiệu lực từ tháng 3/2019...

Tách thửa đất tại Tp. HCM: Hành trình còn gian nan

Đã hơn 1 năm kể từ Quyết định 60 của UBND Tp. HCM được ban hành, nhưng hành trình tách thửa đối với người dân vẫn còn vô vàn gian nan.

Gateway Vũng Tàu mở bán 100 căn đợt cuối

Với việc mở bán 100 căn đợt cuối tại dự án Gateway Vũng Tàu - Căn hộ biển cao cấp nhất tại Thành phố vũng Tàu, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Đường sắt CT Tp. HCM - Cần Thơ sắp khởi công

Tuyến đường sắt cao tốc Tp. HCM - Cần Thơ sẽ sử dụng điện "sạch" từ các nhà máy điện sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 4/2019.