Truyền thông

Thị trường nghi ngại khả năng nới room tín dụng ngân hàng?

Việc nới room tín dụng không được công bố cụ thế, mà được nhiều ngân hàng tiết lộ khiến thông tin không được minh bạch dẫn tới sự nghi ngại đối với thị trường.

Đánh giá tiềm năng BĐS Long An, Đồng Nai, Bình Dương và BR-VT

Theo đánh giá của Jones lang lasalle VN, trong các địa phương giáp Tp. HCM, Đồng Nai và Long An được xem là lựa chọn mới cho bất động sản công nghiệp.

Cuộc thi "We have solution" và giao lưu các phòng ban T07/2019

Đến hẹn lại lên, 29/07 vừa qua đại gia đình Hoàng Khang cùng nhau hưởng ứng cuộc thi “We Have Solution” và giao lưu giữa các phòng ban T07/2019.

TP.HCM sẽ có nhiều trung tâm

Thay vì chỉ có một trung tâm, TP.HCM sẽ được quy hoạch thành nhiều trung tâm nhằm giãn dân, giảm tải áp lực cơ sở hạ tầng, xã hội cho vùng trung tâm hiện hữu.

Căn hộ view biển siêu lợi nhuận nhưng vẫn ế ẩm?

Đâu là nguyên nhân khiến các nhà đầu tư chưa thật sự yên tâm để quyết định đầu tư vào condotel hay sản phẩm căn hộ view biển???

Bình thuận ngăn chặn nạn "thổi giá" bất động sản

Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Bình Thuận xuất hiện một số đơn vị, cá nhân kinh doanh môi giới bất động sản thực hiện rao bán, chuyển nhưỡng các dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh, thổi giá đất lên cao gay phức tạp, ảnh hưởng đến an ninh xã hội trên địa bàn.

Sắp ban hành quy định quản lý officetel

Officetel hay căn hộ văn phòng là loại hình căn hộ lưu trú ngắn hạn kết hợp văn phòng vừa được Bộ Xây dựng đề xuất ban hành Nghị định quản lý vận hành.

"Sắc trắng tinh khôi - Cuộc sống lên ngôi"

Với thiết kế chủ đạo dựa trên tông màu trắng quý phái mà đơn giản, thanh lịch, chiếc du thuyền như toát lên sự thanh toát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Tưng bừng sự kiện bàn giao du thuyền tại Khu đô thị Vàm Cỏ

Ngày 17/07 vừa qua, Công ty Vietyacht Sài Gòn đã tổ chức lễ bàn giao du thuyền tại Khu đô thị Vàm Cỏ đến công ty  CP – DV Địa ốc Hoàng Khang.