Truyền thông

Được gì khi Việt Nam trong top 5 Quốc gia có tỷ lệ tầng lớp trung lưu tăng lớn nhất?

Là một trong 5 Quốc gia có tỷ lệ tầng lớp trung lưu tăng nhanh nhất thế giới, đây là tín hiệu vui cũng như cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam.

Nỗi buồn dòng vốn FDI vào Việt Nam

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung được hi vọng sẽ tăng dòng vốn đầu tư vào Việt Nam, nhưng thực tế không phản ảnh đúng. Trong 6 tháng đầu 2019, vốn FDI chỉ tăng chưa tới 10%.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam đầu 2019 có dấu hiệu chậm lại

Tốc độ tăng trưởng GDP cả nước nửa đầu năm 2019 đạt 6,76% chưa thể hiện sự bứt phá cũng như các động lực hỗ trợ tăng trưởng chưa rõ nét.

4 kiểu giao dịch bất động sản dễ khiến nhà đầu tư trắng tay

Một số kiểu giao dịch bất động sản chứa đựng nhiều rủi ro là mua nhà đất chưa xong pháp lý hoặc tham gia huy động vốn theo mô hình đa cấp.

Doanh nghiệp huy động vốn như ngân hàng sẽ là xu hướng mới?

Gần đây xuất hiện nhiều doanh nghiệp phát hành trái hiếp ngắn hạn kỳ hạn 3, 4 tháng tới các khách hàng cá nhân, nhưng lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

Cuộc thi "We have solution" và giao lưu giữa các phòng ban tháng 06/2019

Cuộc thi "We have solution" và hội giao lưu các phòng ban Th06 chủ đề "We are HKer - We Trust - We Action" được tổ chức vào 29/6/2019.

Thị trường bất động sản Việt Nam - Quá nhỏ so với tiềm năng?

Quy mô thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn nhỏ so với tiềm năng và nhà môi giới Việt Nam đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy thị trường chung phát triển?

Ngân hàng Nhà nước siết vốn vay mua căn hộ trên 3 tỉ đồng?

Chính sách ưu đãi tín dụng cho vay mua nhà được các ngân hàng triển khai cho vay tới nhiều đối tượng khác nhau nhằm mục đích sinh lời?

Kinh tế xã hội phát triển tạo động lực lớn cho thị trường BĐS Việt Nam

Tốc độ kinh tế tăng trưởng cao cùng tỉ lệ đô thị hóa ở mức 36% tạo động lực cho thị trường nhà đất Việt Nam