Hoàng Khang tổ chức Lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức buổi lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ như một nét văn hóa dành tặng cho "một nửa thế giới".


Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với BCH công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt nhỏ cho toàn thể CBNV để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty. 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Hoàng Ngọc Hùng – Tổng giám đốc công ty cùng Ông Trần Mạnh Thắng – P.TGĐ Kinh doanh, đã gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn về những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Hoàng Khang trong suốt thời gian vừa qua. 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty. Với nhiều tiết mục hết sức bất ngờ, ý nghĩa cùng chương trình bốc thăm may mắn và các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn đã được ban tổ chức chuẩn bị. Buổi tiệc đã mang lại nhiều niềm vui và góp phần tăng tình đoàn kết cho đại gia đình Hoàng Khang.

 

Một vài hình ảnh sự kiện: