"Sắc trắng tinh khôi - Cuộc sống lên ngôi"

Với thiết kế chủ đạo dựa trên tông màu trắng quý phái mà đơn giản, thanh lịch, chiếc du thuyền như toát lên sự thanh toát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.


Khi hệ thống giao thông đường bộ ngày càng đông đúc, tình trạng kẹt xe ngày càng gia tăng tạo sự mệt mỏi khi di chuyển thì giao thông đường thủy đang là xu hướng được hướng đến. Du thuyền là một trong những phương tiện được nhiều người ưa chuộng, là một trong những chuẩn mực hiện đại để khẳng định cho cuộc sống thượng lưu.

Và giờ đây, chỉ với vài bước chân, bạn và gia đình hoàn toàn trải nghiệm du thuyền cao cấp ngay tại khu đô thị bên sông Vàm Cỏ.

DU THUYỀN XA HOA – RESORT TẠI GIA

Tự hào là bến du thuyền cao cấp đầu tiên tại Long An, những cư dân tại khu đô thị Vàm Cỏ sẽ được tự mình trải nghiệm phong cách thượng lưu trên dòng sông Vàm Cỏ thơ mộng. Với mỗi sớm mai thức giấc, được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt diệu dọc hai bên bờ sông, đắm mình trong làn gió mát, và hiểu biết thêm về vẻ đẹp Miền Tây sông nước, cuộc sống dường như “lên ngôi” từ những điều bình dị nhất.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm khó cưỡng, bến du thuyền còn giúp kết nối cực nhanh đến các tỉnh. Với giao thông đường thủy đa chiều cực kì tiện lợi: từ TP.HCM đến Long An và ngược lại, từ Long An đi về các tỉnh miền Tây, Vũng Tàu, Cần Giờ,… những chủ nhân tương lai sẽ có rất nhiều cơ hội trong việc di chuyển liên tỉnh.

Với thiết kế chủ đạo dựa trên tông màu trắng sang trọng, quý phái, kiểu dáng gọn nhẹ, thanh lịch, giảm đáng kể sức nóng vì không bắt nắng, mỗi chiếc du thuyền như toát lên sự thanh toát, tinh khôi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoát tục, trút bỏ mọi lo âu để thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt hơn cả, với quy hoạch bên trong dự án, bến du thuyền không chỉ đáp ứng được yếu tố “xa hoa” mà còn góp phần kiến tạo nên không gian “resort tại gia”. Còn gì tuyệt vời hơn là mỗi ngày đều được đi du thuyền chỉ với vài bước chân.

KHU ĐÔ THỊ VÀM CỎ

ĐÔ THỊ BÊN SÔNG - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HOÀNG KHANG
Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM 
HOTLINE:  0939 68 68 02   -   (028) 629 88 111
Email: hoangkhang@diaochoangkhang.vn