Cuộc thi "We have solution" và giao lưu các phòng ban T07/2019

Đến hẹn lại lên, ngày 29/07 vừa qua đại gia đình Hoàng Khang lại cùng nhau nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi “We Have Solution” và giao lưu giữa các phòng ban tháng 07/2019. Đây là một hoạt động được tổ chức đều đặn mỗi tháng 1 lần, trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa riêng của công ty.


Nhằm mục đích tạo một sân chơi bổ ích và thiết thực, khơi dậy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của toàn thể CBCNV, cũng như khuyến khích nhân viên vượt qua chính mình và giúp phát huy tiềm năng của các cá nhân xuất sắc để chuẩn bị cho đội ngũ lãnh đạo kế thừa. 

Mở đầu tiết mục nhảy Samurai của tất cả thành viên, bên cạnh đó là các trò chơi tập thể vui nhộn nhằm tăng tình đoàn kết cũng như tạo sức nóng trước khi bước cuộc tranh tài hấp dẫn. 

Bước vào Cuộc thi là các câu hỏi căng não nhưng cũng không kém phần thú vị với các tình huống thực tế và các kiến thức chuyên môn, dưới sự đánh giá khách quan và công bằng của Ban Tổng Giám Đốc, Giám đốc, Phó giám đốc các sàn cùng các đóng góp và câu hỏi phản biện đến từ các đội thi. Bên cạnh đó là sự chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đến từ Ban lãnh đạo góp phần tiếp thêm nguồn động lực và nhiệt huyết cho toàn thể CBNV. 

Sau những phút giây căng thẳng, là hoạt động giao lưu bóng đá và bộ môn cầu lông giữa các thành viên trong công ty với những trận cầu căng thẳng, kịch tính và nhiều pha bóng đẹp mắt cùng sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên. 

Bên cạnh công tác đào tạo và các chính sách chung, Ban lãnh đạo Công ty cũng như Công đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, những sân chơi bổ ích cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực để cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe, trao dồi kiến thức, và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau mà qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung Hoàng Khang.

Các hoạt động Samurai và trò chơi team building:

Cuộc thi "We have solution" chủ đề "Học vui - vui học":Cuối ngày là hoạt động thể thao với các trò chơi cầu lông và bóng đá nam nữ: