Truyền thông

Người nước ngoài mua nhà ngày càng nhiều

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đang giảm, số người nước ngoài đến Việt Nam gia tăng và xu hướng tìm kiếm chỗ ở có nhiều điều để lưu ý.

Những diễn biến bất ngờ sau 5 năm bùng nổ của thị trường bđs Tp. Hồ Chí Minh

Sau giai đoạn “đóng băng” (2011-2013), thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng trở lại từ cuối năm 2013 cho đến nay.

Nhiều doanh nghiệp trong nước muốn đầu tư Cao tốc Bắc - Nam

Sau gần 2 tuần bán hồ sơ đấu thầu, nay đã có hàng loạt DN lớn trong nước mua hồ sơ, muốn đầu tư vào 8 dự án của tuyến cao tốc Bắc - Nam.

Việt Nam là một trong 20 nền kinh tế tác động lớn nhất đến tăng trưởng toàn cầu 2019

Mặc dù kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, Việt Nam vẫn giữ đà tăng mạnh, trở thành một trong 20 nền kinh tế có tác động lớn nhất tới tăng trưởng toàn cầu.

Trao quà cho chị em phụ nữ ngày 20/10

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CP- DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức lễ gặp mặt tri ân những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty với chủ đề “ Một lời chúc ngàn yêu thương”

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang kính chúc quý khách hàng nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Quốc hội không chỉ định thầu dự án sân bay Long Thành

Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định không đồng ý cho thực hiện chỉ định thầu đối với dự án xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Doanh nghiệp địa ốc đừng làm ăn chộp giật

Đừng nghĩ đến chuyện chộp giật, kiếm lợi 10 để 5 cho thoát tội còn 5 “đút túi”. Đã qua giai đoạn tích lũy ban đầu, chúng ta cần đội ngũ doanh nhân chuyên nghiệp...

Kiểm soát chặt các dự án bđs cao cấp đầu tư mới

Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra các dự án bất động sản đang thế chấp ngân hàng, không thực hiện bảo lãnh, nộp tiền sử dụng đất...