Tin thị trường

BXD đề xuất người nước ngoài mua BĐS du lịch

Có thể tăng tỉ lệ sở hữu nhà của người nước ngoài tại các tòa chung cư và bán căn hộ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng cho người nước ngoài, tuy nhiên, sẽ kiểm soát chặt.

Thủ tướng yêu cầu giải ngân hết 23.000 tỷ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng giao UBND tỉnh Đồng Nai thực hiện sớm công tác giải phóng mặt bằng CHK Long Thành.

Nhiều cơ hội cho ngành tài chính, ngân hàng Việt Nam trước Hiệp định EVFTA

TS Cấn Văn Lực và Nhóm tác giả Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV cho rằng, sẽ có nhiều cơ hội cũng như thách thức mở ra với nền kinh tế Việt Nam.

"Sốt ruột" với tuyến Vành đai 3, 4 gần 10 năm chưa xong, UBND TP HCM có công văn khẩn gửi Bộ GTVT

TP HCM kiến nghị Bộ GTVT sớm triển khai dự án Vành đai 3, Vành đai 4 với tổng mức đầu tư hơn 154.000 tỉ đồng để giảm ùn tắc và phát triển kinh tế.

Đồng Nai: Nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến liên vùng 4 hơn 6.600 tỷ

Ngoài ra, tạo thêm tuyến kết nối 3 tỉnh, thành gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi lưu thông từ TP.HCM đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại.

Phó Thống đốc NHNN nói gì về việc tiếp tục giảm lãi suất điều hành và điều chỉnh chỉ tiêu tín dụng?

Phó Thống đốc NHNN, Nguyễn Thị Hồng cho biết, một số ngân hàng có thể được xem xét nâng "room" tín dụng nếu đáp ứng được một số điều kiện...

Bỏ đề xuất cấm phân lô, bán nền ở ngoại thành Hà Nội, TP.HCM

Dự thảo mới cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền tại các khu vực nằm ngoài các quận nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Condotel sẽ được cấp sổ đỏ như thế nào?

Căn hộ du lịch, biệt thự du lịch là loại hình bất động sản mới, bắt đầu hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay. Việc loại hình này được thừa nhận một cách chính danh sẽ bảo đảm cho các nhà đầu tư yên tâm hơn.

Hơn 1,6 triệu tỷ đồng cho vay lĩnh vực BĐS

Theo dữ liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước, cập nhật mới nhất đến cuối tháng 3/2020, tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.