Tin thị trường

Covid-19: Chất xúc tác khiến toàn thị trường BĐS thay đổi, nhà đầu tư chuyển hướng an toàn

Bà Rịa - Vũng Tàu đã có quyết định cấp GCN QSDĐ, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất đối với loại hình condotel.

Thời vận của bất động sản vừa túi tiền

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều chuyên gia địa ốc nhận định phân khúc bất động sản vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ lên ngôi.

Giá nhà có thực sự chạm đáy để mua lúc này?

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cả cung và cầu BĐS trong ngắn hạn, nhưng giá giao dịch lại không thay đổi nhiều, khó có thể nói là chạm đáy.

Đề nghị không siết trái phiếu doanh nghiệp BĐS

Trong quý I/2020, hoạt động trái phiếu của các doanh nghiệp bất động sản phát hành nhiều nhất khi đạt 20.474 tỷ đồng, chiếm 55% với lãi suất bình quân 10,8%/năm, tương đương lãi suất vay ngân hàng.

Gấp rút xây sân bay Long Thành

Ngoài việc khởi công xây dựng khu tái định cư, nhiều công đoạn khác của dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành cũng đang được các đơn vị liên quan gấp rút thực hiện.

Dòng tiền tỷ USD trực chờ cơ hội đầu tư vào BĐS

Dòng tiền tỷ USD từ các quỹ, nhà đầu tư có tiềm lực vẫn đang trực chờ cơ hội để rót vào thị trường BĐS.

Vì sao nhà đầu tư ngoại tiếp tục "săn" BĐS VN?

Nếu so sánh với các TP lớn ở thị trường châu Á thì Việt Nam đang được các NĐT đánh giá cao sức hút về yếu tố hấp dẫn hiệu suất đầu tư.

Giá nhà tại TP.HCM khó giảm trên thị trường sơ cấp

Tại TP.HCM, xu hướng giảm giá bán nhà đất có thể xảy ra cục bộ trên thị trường giao dịch thứ cấp. Tuy nhiên giá chào bán sơ cấp sẽ khó giảm.

BĐS: Thị trường nào sẽ trở lại sớm sau dịch bệnh?

Thị trường BĐS hiện phải đối mặt với tâm lý e ngại rất lớn từ sức cầu, song cũng đang chứng kiến nhiều DN âm thầm lên kế hoạch đầu tư chuẩn bị cho giai đoạn hậu Covid-19.