Truyền thông

Tháng 8, khởi công xây dựng 8 dự án Bắc – Nam

Thông tin tại buổi họp của Bộ GTVT ngày 3/4, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thông tin Chính phủ đã chỉ đạo chuyển đổi từ hình thức PPP sang đầu tư công để khởi công 8 dự án cao tốc Bắc-Nam trong tháng 8/2020.

Những tín hiệu lạc quan giúp thị trường BĐS phục hồi nhanh sau dịch Covid-19

Lãi suất ngân hàng giảm, dòng tiền của kiều hối hồi hương… được xem là những tín hiệu khả quan cho thị trường BĐS nửa cuối năm 2020.

Gói tín dụng 285 nghìn tỷ: Ai được vay, vay thế nào và vay ở đâu?

Ngành ngân hàng đang tích cực vào cuộc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, hộ sản xuất bị ảnh hưởng bởi Covid-19...

Bà Rịa - Vũng Tàu kiến nghị được làm chủ đầu tư dự án tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn trình Thủ tướng xem xét phê duyệt cho tỉnh triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn, đặc biệt nhất là tuyến cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và cầu Phước An.

Du lịch, BĐS nghỉ dưỡng sẽ phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ sau mỗi cuộc khủng hoảng

Thông thường, sau mỗi cuộc khủng hoảng, ngành du lịch luôn có sự phục hồi mạnh mẽ.

Hai yếu tố "vàng" sẽ tạo sức bật cho thị trường BĐS ngay khi dịch bệnh kết thúc

Làn sóng các ông lớn chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam và xu hướng hồi hương tránh dịch của kiều bào đang được xem là hai lực đẩy quan trọng...

ApartHotel - lời giải cho du lịch trải nghiệm cao cấp ở Việt Nam

“Thành danh” ở châu Âu, ApartHotel - mô hình bất động sản du lịch chia sẻ tiện ích xuất hiện tại Việt Nam thu hút nhiều chú ý và được kỳ vọng là đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của dòng khách chất lượng cao.

Địa ốc Hoàng Khang hân hoan chào mừng ngày 8/3

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ, BLĐ Công ty Địa ốc Hoàng Khang phối hợp với BCH công đoàn trao tặng những phần quà đến toàn thể chị em phụ nữ công ty.