Truyền thông

Gần 800 tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam

Tuy không được quyền sử dụng đất, các tổ chức, người nước ngoài lại được sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua việc mua bán, chuyển nhượng, thừa kế...

Kịch bản thị trường bất động sản năm 2020

Theo nhiều chuyên gia, bất động sản du lịch ven biển và căn hộ là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2019 tới 2020.

Bất động sản có thể kéo dài chu kỳ giảm tốc

Chuyên gia dự đoán đà giảm tốc của thị trường địa ốc sẽ dài thêm nếu các nút thắt pháp lý chưa được tháo gỡ.

Hoàn thiện khung pháp lý cho condotel và officetel trong năm 2019

Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ Xây dựng ban hành quy chuẩn đối với các loại hình căn hộ du lịch (codoltel), văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn (officetel)...

Người nước ngoài mua nhà ngày càng nhiều

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đang giảm, số người nước ngoài đến Việt Nam gia tăng và xu hướng tìm kiếm chỗ ở có nhiều điều để lưu ý.

Những diễn biến bất ngờ sau 5 năm bùng nổ của thị trường bđs Tp. Hồ Chí Minh

Sau giai đoạn “đóng băng” (2011-2013), thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng trở lại từ cuối năm 2013 cho đến nay.

Nhiều doanh nghiệp trong nước muốn đầu tư Cao tốc Bắc - Nam

Sau gần 2 tuần bán hồ sơ đấu thầu, nay đã có hàng loạt DN lớn trong nước mua hồ sơ, muốn đầu tư vào 8 dự án của tuyến cao tốc Bắc - Nam.

Việt Nam là một trong 20 nền kinh tế tác động lớn nhất đến tăng trưởng toàn cầu 2019

Mặc dù kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, Việt Nam vẫn giữ đà tăng mạnh, trở thành một trong 20 nền kinh tế có tác động lớn nhất tới tăng trưởng toàn cầu.

Trao quà cho chị em phụ nữ ngày 20/10

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CP- DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức lễ gặp mặt tri ân những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty với chủ đề “ Một lời chúc ngàn yêu thương”