Truyền thông

TPHCM "hút" hơn 2,06 tỷ USD đầu tư vào bất động sản

Năm 2019, TPHCM đã thu hút nguồn vốn FDI được 8,3 tỷ USD. Trong đó, 2,06 tỷ USD đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, đứng thứ hai trong danh sách FDI...

Diễn biến nào cho thị trường BĐS sau khi EVFTA ký kết?

Hiệp định thương mại tự do (EVFTA) giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu chính thức ký kết được xem là tín hiệu tích cực viết lên diễn biến mới cho thị trường BĐS năm 2020.

Chính thức ban hành Nghị định 25: Doanh nghiệp bất động sản "thở phào"

Việc giao đất cho nhà đầu tư trúng đấu thầu sẽ được triển khai ngay sau khi hoàn thành bồi thường, hỗ trợ tái định cư khu đất thực hiện dự án.

Bộ TNMT nói gì về nội dung văn hướng dẫn cấp sổ cho Condotel?

Tháng 2, Bộ TN&MT chính thức có văn bản số 703/BTNMT-TCQLĐĐ gửi các Sở TN&MT hướng dẫn về việc sử dụng đất và việc chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở.

Hàng loạt đại gia địa ốc Tp.HCM "kêu khổ", hàng nghìn tỷ "ngâm" vào dự án là tiền vay

Buổi trao đổi giữa UBND Tp.HCM với 36 doanh nghiệp địa ốc còn là nơi để các doanh nghiệp “bày tỏ nỗi lòng”.

Thị trường bất động sản 2020: Thông thủ tục hay bơm tiền?

Thị trường bất động sản 2020 thực sự cần ưu tiên vấn đề gì để phát triển bền vững? Thêm gói hỗ trợ tín dụng bất động sản hay tháo gỡ vướng mắc thủ tục pháp lí?

Ấm áp ngày gặp mặt đầu xuân 2020

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 01/02/2020 (nhằm mùng 8 Tết), Cty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết đầu năm.

Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn cấp ‘sổ đỏ’ cho condotel

Ngày 14/2, Bộ TN&MT có văn bản gửi các Sở TN&MT hướng dẫn về chế độ sử dụng đất và việc chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở.

Địa ốc Hoàng Khang trao quà Tết cho CBNV

Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 08/01/2020, Cty CP – DV Địa ốc Hoàng Khang đã gửi những phần quà tết đến toàn thể CBNV. Đây là hoạt động ý nghĩa và được duy trì trong nhiều năm qua.