Tưng bừng lễ hội Trà và Cà phê 2019

Ngày 15/12/2019 vừa qua, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công Lễ hội trà và cà phê Hoàng Khang 2019 tại Khu đô thị Vàm Cỏ. Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Đồng thời, trưng bày và giới thiệu cho Quý vị quan khách tất cả các loại Trà và Cà phê của Hoàng Khang Organic, với mong muốn đem đến các trải nghiệm mới lạ về trà và cà phê Việt Nam. 

Lễ hội diễn ra trong không khí tưng bừng, thu hút hàng trăm lượt đối tác, khách hàng đến tham dự sự kiện. Tại lễ hội, Quý đối tác và khách hàng đã được tư vấn để cảm nhận rõ hơn về dự án Khu đô thị Vàm Cỏ. Đặc biệt là có cơ hội trải nghiệm tất cả các loại Trà và Cà phê của Hoàng Khang Organic - Đó là những tách Trà và Cà phê Organic sạch 100% an toàn cho sức khoẻ. 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho khách tham dự. Cùng với đó, Hoàng Khang cũng đã trao những phần quà nhỏ thay lời cảm ơn tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã luôn đồng hành, tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới, dự án Khu đô thị Vàm Cỏ sẽ được biết đến nhiều hơn và Hoàng Khang cũng sẽ được đón thêm nhiều cư dân mới tham gia xây dựng một cộng đồng văn minh, một không gian sống lý tưởng, yên bình.

Cùng xem lại một số hình ảnh của sự kiện: