Hoàng Khang tổ chức Đêm dạ tiệc mừng Xuân 2020 - Vươn tầm cao mới!

Khép lại năm 2019 với đầy ắp sự kiện đáng nhớ, hân hoan chào đón 2020 cùng vô vàn dự định mới.  Ngày 23/12/2019, công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tưng bừng tổ chức buổi Dạ tiệc tất niên tại DIC STAR - Cap Saint Jacques Vũng Tàu với chủ đề “ Vươn tầm cao mới”.

Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của các vị khách quý cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty. Đây là dịp để cùng nhìn lại chặng đường vừa qua trong năm 2019, và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới 2020 tràn đầy thành công. Buổi dạ tiệc kết hợp Teambuilding góp phần tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của đại gia đình Hoàng Khang. 

Tại buổi tiệc, Ông Hoàng Ngọc Hùng – Tổng giám đốc công ty đã phát biểu về định hướng trong năm 2020 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các CBNV một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Góp phần tạo nên không khí vui tươi cho buổi tiệc, không thể không kể đến sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các đơn vị với các tiết mục văn nghệ được tập luyện và đầu tư hoành tráng, đậm dấu ấn Hoàng Khang và không khí đón xuân. Và không kém phần sôi nổi là chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến sự vui vẻ và lộc xuân cho những thành viên may mắn nhận được các phần quà giá trị.

Dạ tiệc mừng xuân 2020 khép lại với niềm hân hoan hứng khởi để chào đón một năm mới đầy thành công và may mắn. 

Một số hình ảnh tại Đêm dạ tiệc mừng xuân 2020 - VƯƠN TẦM CAO MỚI: