Truyền thông

Đồng Nai: Nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến liên vùng 4 hơn 6.600 tỷ

Ngoài ra, tạo thêm tuyến kết nối 3 tỉnh, thành gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi lưu thông từ TP.HCM đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại.

Phó Thống đốc NHNN nói gì về việc tiếp tục giảm lãi suất điều hành và điều chỉnh chỉ tiêu tín dụng?

Phó Thống đốc NHNN, Nguyễn Thị Hồng cho biết, một số ngân hàng có thể được xem xét nâng "room" tín dụng nếu đáp ứng được một số điều kiện...

Bỏ đề xuất cấm phân lô, bán nền ở ngoại thành Hà Nội, TP.HCM

Dự thảo mới cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền tại các khu vực nằm ngoài các quận nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Condotel sẽ được cấp sổ đỏ như thế nào?

Căn hộ du lịch, biệt thự du lịch là loại hình bất động sản mới, bắt đầu hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay. Việc loại hình này được thừa nhận một cách chính danh sẽ bảo đảm cho các nhà đầu tư yên tâm hơn.

Hơn 1,6 triệu tỷ đồng cho vay lĩnh vực BĐS

Theo dữ liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước, cập nhật mới nhất đến cuối tháng 3/2020, tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Cần thống nhất khái niệm ‘nhà đầu tư’ để khơi thông thị trường địa ốc

Theo Chủ tịch HoREA, hiện nay TP.HCM có 126 dự án nhà ở bị ách tắc. Nếu mỗi dự án có vốn đầu tư khoảng 1.000 tỉ thì tổng vốn đầu tư lên đến 126.000 tỉ đồng.

Đề xuất bỏ 2% phí bảo trì chung cư: Nguy cơ tạo lỗ hổng pháp lý

Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất Bộ Xây dựng tiến tới bỏ cơ chế giao chủ đầu tư thu kinh phí bảo trì 2% nhà chung cư như hiện nay.

BĐS nghỉ dưỡng hậu Covid: Nhiều điểm sáng mới

Nhiều biện pháp đã được đưa ra nhằm “giải cứu” phân khúc này khi đại dịch từng bước được kiểm soát tại VN.

Long An khởi công KCN sinh thái lớn nhất cả nước

Dự án dành hơn 625ha cho khu đô thị và hơn 1.200ha cho khu công nghiệp. Đây là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay.