Tưng bừng ngày hội Team Building 2019 - Kỳ nghỉ ngập niềm vui của Hoàng Khang Group

Chương trình Team building “WE ARE HKER We Trust - We Action” chính là chủ đề chính của kỳ nghỉ mát năm nay nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng kỳ.


Để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng ngày 28-30/05/2019 vừa qua, Công ty CP – DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức cho toàn thể CB-CNV tham quan, nghỉ dưỡng tại Resort Terracotta – Đà Lạt. 

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của Hoàng Khang.

Sau những ngày miệt mài với công việc, Đà Lạt như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên của đại gia đình Hoàng Khang đến với một kỳ Team Building thật vui vẻ, thoải mái và ý nghĩa. “WE ARE HKER We Trust - We Action” đó là chủ đề chính của tại kỳ nghỉ năm nay. 

Đặc biệt, không khí của chuyến đi càng trở nên sôi động hơn với đêm Gala Dinner, một buổi tiệc ấm cúng để tất cả các thành viên trong đại gia đình Hoàng Khang cùng quây quần bên nhau để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được và tạo nên một chuyến du lịch thật đáng nhớ và thật nhiều dấu ấn kỷ niệm tập thể mới trong năm 2019. 

Chuyến đi đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tạo động lực cho CB-CNV làm việc và gắn kết, cùng nhau cố gắng phấn đấu lao động tốt hơn để đạt hiệu quả cao, tiếp tục đóng góp cho công ty ngày một phát triển hơn nữa. 

Hãy cùng chúng tôi ngắm lại những khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa này nhé: