Hoàng Khang tri ân Quý Đối tác, Quý Khách hàng nhân kỷ niệm 7 năm thành lập.

Trải qua chặng đường 7 năm xây dựng (06/4/2013 - 06/4/2020) - một chặng đường không quá dài trên con đường phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với Hoàng Khang, 7 năm qua là cả một hành trình để hoàn thiện về chất lượng, quy mô, nhân sự và văn hóa doanh nghiệp. Bằng lòng nhiệt huyết, trí tuệ và niềm đam mê, Hoàng Khang đã xây dựng một đội ngũ CBNV đủ năng lực, đủ tâm để cùng vươn lên một tầm cao mới, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành với giá trị cốt lõi: Phát triển bền vững, gắn lợi ích của Doanh nghiệp cùng với lợi ích của xã hội. Chúng tôi Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng Hoàng Khang trong thời gian qua, mong rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tiếp theo. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác. 

Đặc biệt, Hoàng Khang đón Sinh Nhật 7 năm vào thời điểm cả nước đang chiến đấu với “cơn sóng dữ” Covid-19, khó khăn muôn vàn từ công tác phòng chống bệnh đến sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, đánh dấu một sự kiện khủng hoảng của lịch sử thế giới. Trước những thách thức đó, Hoàng Khang luôn giữ vững niềm tin để vững vàng vượt qua và nỗ lực cùng đất nước chiến thắng đại dịch. 

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, nhân viên Công ty sức khỏe, hạnh phúc và thành công!