Tổng kết thành công đợt 1 dự án Phố thương mại Long Giang

Ngày 9/10/2019 vừa qua, công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết đợt 1 dự án Phố thương mại Long Giang, kết hợp Khánh thành Bến du thuyền. Bên cạnh đó là trao giải cho cuộc thi CHECKIN CỰC CHILL tại Chi nhánh miền Tây, TP.Tân An – Long An với chủ đề “ SẮC TRẮNG TINH KHÔI”.

Với tông màu trắng chủ đạo tạo nên một khung cảnh sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Sự kiện nhằm tổng kết lại hoạt động kinh doanh và tri ân, trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đã mang lại kết quả kinh doanh xuất sắc trong đợt này. Đây là dịp để nhìn lại chặng đường trong thời gian vừa qua. Cùng những phấn đấu và nỗ lực đầy tự hào, của toàn thể các chiến binh Hoàng Khang chỉ với đợt 1 đã mở bán thành công 50 suất nội bộ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Tại buổi lễ, Ông Hoàng Ngọc Hùng – TGĐ Công ty đã phát biểu chính thức khánh thành Bến du thuyền đẳng cấp sau một thời gian ấp ủ và chính thức tổng kết đợt 1 Dự án Long Giang. Ông Trần Mạnh Thắng - P. TGĐ Kinh doanh cũng đã báo cáo tình hình kinh doanh trong đợt 1 dự án và thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới trong hành trình sắp tới. Tiếp theo Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh – P. TGĐ thường trực công ty đã trao một suất trải nghiệm du thuyền và các voucher cho những bạn đoạt giải cuộc thi “CHECKIN CỰC CHILL”.

Với những mục tiêu mới, tiến xa hơn với định hướng tương lai, tập thể Hoàng Khang sẽ không ngừng phấn đấu nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Phố thương mại Long Giang sở hữu nhiều ưu thế và giá trị đầu tư vượt trội khởi động cho “cuộc chơi mới” của Hoàng Khang tại thị trường Tiền Giang. Dự án với không gian sống được kiến tạo hiện đại, kết nối trực tiếp với 2 khu công nghiệp lớn là KCN Tân Hương và KCN Long Giang. Bên cạnh đó là các tiện ích hiện hữu xung quanh như Bưu điện, Ủy ban nhân nhân, Bệnh viện, chợ, trường tiểu học, THPT, … tạo nên sự thuận tiện cho dân cư.

Phố thương mại Long Giang còn sở hữu pháp lý an toàn với sổ hồng công chứng trao tay ngay nhằm mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, hãy cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: