Tổng kết hội thao 2019 - Nét đẹp văn hóa Hoàng Khang

Ngày 29/8/2019 vừa qua, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức thành công Hội thao Công đoàn năm 2019 với thông điệp “Chiến binh không phải là người luôn chiến thắng mà chiến binh là người luôn chiến đấu”. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa của những con người Hoàng Khang.

Tiếp nối ngày khai mạc 16/8 vừa qua tại Khu đô thị ven sông vàm Cỏ, TP.Tân An, Long An với các bộ môn Đi bộ vì môi trường và Chạy tiếp sức đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi chiến binh Hoàng Khang.

Khởi đầu cuộc hành trình Đi bộ vì môi trường với những nụ cười rạng rỡ


Vượt qua mọi chướng ngại vật để chạm đến vạch đích đầu tiên


Chạy tiếp sức với sức mạnh của tinh thần đoàn kết


Và ngày tổng kết được diễn ra với các môn thi còn lại là Cầu lông và Bóng đá. Đặc biệt, với môn thể thao vua mặc dù thời tiết chiều mưa rất nặng hạt nhưng với tinh thần “làm hết sức chơi hết mình”, các đội vẫn ra sân hào hứng và cống hiến những trận cầu hấp dẫn mang đến nhiều pha bóng đẹp cùng sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên.


Trận đấu diễn ra quyết liệt


Và những bàn thắng đã được ghi


Cuộc rượt đuổi tỷ số sôi nổi từ các đội bóng nữ


Mặc dù mưa nhưng các cổ động viên vẫn rất phấn khởi và nhiệt tình


Trận chung kết giữa hai đội bóng đá nữ diễn ra quyết liệt, căng thẳng, hấp dẫn sau khi hòa với tỷ số 1-1, hai đội phải bước vào loạt đá penalty.

Khoảnh khắc hồi hộp khó tả trong lượt đá luân lưu

Một điểm mới cho Hội thao năm nay là bộ môn cầu lông với các cặp song đấu nam nữ, đôi nam, đôi nữ đã cống hiến nhiều đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi tỷ số kịch tính góp phần tô thêm nhiều màu sắc sống động cho Hội thao lần này.


Các vận động viên thi đấu hết mình


Nhằm mang lại những trận cầu hấp dẫn


Và niềm vui của sự chiến thắng


Vỡ òa niềm vui với chiếc cúp vô địch

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức; sự công tâm, trách nhiệm và đúng luật của tổ trọng tài; cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các bộ phận hỗ trợ và hơn hết là tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, trung thực và tiến bộ của tập thể các chiến binh Hoàng Khang.

Với những môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho vận động viên và cổ động viên có những phút giây thư giãn, giải trí, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Đây thực sự là ngày hội giao lưu, là luồn gió mới mang lại năng lượng tích cực cho cả ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Hoàng Khang để chinh phục các mục tiêu và kế hoạch sắp tới.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, giải thưởng cho các đội tham dự và vận động viên đạt thành tích xuất sắc khép lại ngày hội tranh tài sôi nổi, hào hứng. Cùng với đó những nụ cười rạng ngời, những kỷ niệm thật đẹp dưới mái nhà chung Hoàng Khang.

Những chiến binh về đích đầu tiên trong bộ môn Đi bộ vì môi trường xanh

Giải thưởng dành cho sức mạnh đoàn kết với bộ môn Chạy tiếp sức

Giải thưởng dành cho Vua phá lưới nam và nữ

Cúp vô địch nữ được nâng lên với nụ cười rạng rỡ của những cô gái xinh đẹp 

Giải thưởng danh giá được trao cho những tay vợt cừ khôi

Cùng xem lại những hình ảnh thật đẹp này với chúng tôi nhé: