Sự kiện 3 trong 1 mừng ngày thành lập công ty

Sự kiện 3 trong 1 chào mừng ngày thành lập công ty Để chào đón ngày trọng đại - 06/04/2019, tròn 6 năm công ty được thành lập, Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang tổ chức chương trình đặc biệt đánh dấu chặng đường 6 năm hình thành và phát triển với nhiều sự kiện: 
  • Mừng ngày thành lập công ty 
  • Khai trương chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây 
  • Khai trương biệt thự mẫu ứng dụng công nghệ Nhà thông minh 


Kính thưa quý vị khách quý, quý đối tác và khách hàng thân thiết của Hoàng Khang!  

Khi đời sống phát triển, thì nhu cầu nhà ở và trải nghiệm chất lượng sống cao hơn tất cả người dân cũng tăng lên. Thấy được tiềm năng của thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang được thành lập vào ngày 06/04/2013 trụ sở chính tại 65 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q.7. 

Trong 6 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Hoàng Khang đã và đang khẳng định vị thế và uy tín ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản. 

Khu vực Miền Tây sông nước đang là thị trường BĐS tiềm năng của các nhà đầu tư và Chi Nhánh Hoàng Khang Miền Tây đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng - khẳng định vị trí của Hoàng Khang tại thị trường Miền Tây, đây chính là mục tiêu định hướng phát triển dài hạn của công ty. 

Trụ sở chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây tọa lạc tại Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ - "Một thành phố mới" hiện đại và tiện nghi của Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Ngày nay, thời đại 4.0 thiết bị công nghệ ngày càng tân tiến và được sử dụng rộng khắp mọi nơi. Công ty đã đi đầu ứng dụng thiết bị công nghệ thông minh vào xây dựng nhà, căn hộ, biệt thự. Khởi đầu thử nghiệm là căn Biệt thự mẫu thông minh ứng dụng phần mềm Lumi. 

Biệt thự với đầy đủ tiện ích theo phong cách cổ điển sang trọng, nằm giữa một khu vườn xanh mướt. Bên cạnh đó khu biệt thự còn có nơi vui chơi chơi cho trẻ, khu nhà gỗ cạnh hồ cá để có thể nghỉ ngơi, ăn uống vui chơi thư giãn hay đón tiếp khách. 

Và đặc biệt, gia chủ sẽ được trải nghiệm một phong cách sống đầy hiện đại trong ngôi nhà thông minh ứng dụng công nghệ. (hình ảnh) Tất cả các sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 9h30 ngày 06/04/2019 tại Khu biệt thự ven sông Vàm Cỏ, Lô P2-10, Đường Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Hoàng Khang vinh dự chào đón quý vị khách quý, quý đối tác và khách hàng thân thiết cùng đến chung vui tiệc sinh nhật, khai trương chi nhánh mới cùng công ty và cùng nhau ngắm nhìn, trãi nghiệm thực tế căn Biệt thự mẫu để cảm nhận được sự hiện đại, tính thông minh của nó.

Trân trọng kính mời!