Kinh doanh gắn liền với các hoạt động xã hội của Hoàng Khang

Ngày 15/08/2019 vừa qua Ban lãnh đạo cùng các CBNV Công ty CP – DV Địa ốc Hoàng Khang lại cùng nhau chung lòng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện đến những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm Công tác Xã hội Tỉnh Long An. Nơi đây chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị cho những bệnh nhân tâm thần vô gia cư, thuộc gia đình nghèo, những người già neo đơn không có người chăm sóc…. 

Hoàng Khang đã đến thăm hỏi, trao quà cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn tại đây. Đây được xem là nét đẹp văn hóa của công ty được khai sáng từ những ngày đầu thành lập. Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng đã góp phần lan tỏa yêu thương, và phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách. Đồng thời, hướng đến giá trị cốt lõi của công ty là: “Xây dựng đạo đức – Kiến tạo tương lai”.

Qua các hoạt động ý nghĩa này, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Hoàng Khang luôn tâm niệm sẽ cố gắng duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa và lan tỏa thông điệp tốt đẹp này đến mọi người. Với mong muốn góp sức cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho những trường hợp khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.

Sau đây là những hình ảnh xúc động về chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này: