Không khí tại lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty và khai trương chi nhánh Miền Tây

Sáng ngày 06/04/2019 tại Khu đô thị Ven Sông Vàm Cỏ, Công ty CP DV  Địa ốc Hoàng Khang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, cùng với đó là khai trương chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây...

Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên Địa ốc Hoàng Khang chuẩn bị tất bật cùng hân hoan chào đón tất cả quý đối tác, khách hàng thân thiết cùng bạn bè, người thân đến chung vui với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Buổi tiệc trà diễn ra suốt buổi sáng tới tận trưa là hoạt động đánh giá lại các kết quả kinh doanh đã đạt được của công ty trong năm vừa qua, đặc biệt tại dự án Khu đô thị Ven sông Vàm Cỏ, cũng như giúp cho quý đối tác, và khách hàng tìm hiểu rõ và chi tiết hơn về dự án, các tiện ích, chương trình phụ trợ khi đầu tư vào đây.

Cụ thể, hàng trăm lượt đối tác, khách hàng đã về tham dự sự kiện, được trực tiếp tham quan căn biệt thự mẫu được ứng dụng công nghệ nhà thông minh nhằm đem lại không gian và trải nghiệm chất lượng sống hiện đại và đỉnh cao nhất.

Tại đây, các khách hàng sẽ được tư vấn và giới thiệu đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế của công ty, các đối tác như ngân hàng Xây Dựng, nhà thông minh Lumi... trong thủ tục vay vốn ngân hàng, hồ sơ mua đất, cũng như tư vấn xây dựng, thiết kế nhà.

Nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập và khai trương chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây, Công ty cũng dành tặng tới quý khách hàng chương trình quà tặng đặc biệt, bao gồm:

  • Tặng gói nhà thông minh trị giá 100 triệu đồng
  • Tặng bộ 3 gói tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng và tư vấn nội thất trị giá 500 triệu đồng
  • Tặng ngay Căn hộ biển Gateway Vũng Tàu trị giá 1,5 tỷ đồng duy nhất khi mua đất nền tại Khu biệt thự triệu đô ven sông Vàm Cỏ.

Cùng với đó, buổi tiệc trà cùng những món quà nhỏ thay lời cám ơn tri ân sâu sắc của thân tặng đến những khách hàng đã luôn đồng hành, tín nhiệm Hoàng Khang trong thời gian qua.

Buổi chiều là Chương trình kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty và Khai trương chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây được diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng tại Quán cà phê Ven Sông, nằm trong Công viên Tình Yêu, Khu đô thị Ven Sông Vàm Cỏ, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An.

Không khí chào mừng vỡ òa trong những cảm xúc hạnh phúc, tự hào và thân thương trước dấu mốc ý nghĩa của Hoàng Khang, nhằm khẳng định vị thế cũng như sự phát triển, mở rộng công ty đặc biệt tại thị trường miền Tây, nhằm hướng tới một tập đoàn lớn mạnh trong những năm tới.

Không những thế, buổi tiệc còn để lại những niềm vui, tiếng cười thông qua các hoạt động vui chơi, văn nghệ dành tặng tới toàn thể quý vị khách quý, quý đối tác, quý khách hàng, bạn bè, người thân và đặc biệt tạo nên văn hóa, sự đoàn kết trong toàn thể CBNV công ty Hoàng Khang.

Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty và Khai trương chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây khép lại thật thành công với những dấu ấn đặc biệt và niềm hạnh phúc lan tỏa. 

Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng, bạn bè, người thân và tập thể Hoàng Khang thật nhiều sức khỏe và thành công, chúc Chi nhánh Hoàng Khang Miền Tây nói riêng sẽ luôn vững vàng nội lực, trưởng thành và ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội và công ty!

Một số hình ảnh của sự kiện: