Khởi công Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ

Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ không chỉ tạo nên một không gian xanh đơn thuần. Mà được xác định trở thành một phim trường, nơi để các bạn trẻ checkin. Đặc biệt, nhà điều hành trong trung tâm Công viên còn là nơi để các gia đinh trải nghiệm không gian sống bằng các ứng dụng tiện ích công nghệ cao.

Sáng ngày 28/10/2018, Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang đã làm Lễ khởi công xây dựng Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ, thuộc dự án Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ và Làng biệt thự Triệu Đô, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.

Thời gian thực hiện dự kiến trong 2 tháng, và đưa vào hoạt động vào đúng dịp Noel 2018 và Tết dương lịch 2019.

Theo quy hoạch, Công viên ven sông Vàm Cỏ sẽ tạo nên một không gian xanh mát, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan, thư giãn cho cộng đồng cư dân Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ, Thành phố Tân An và Tỉnh Long An.

Công viên sẽ được quy hoạch thành 2 khu, trong đó khu vực 1 sẽ trở thành phim trường theo phong cách CHUẨN châu Âu, khu vực 2 sẽ là cánh đồng hoa đầy màu sắc. Hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút du khách, một sản phẩm du lịch hấp dẫn của tỉnh Long An.

Không những thế, trong tòa nhà trung tâm của Công viên, ngoài nhà hàng và quán cà phê. Người dùng còn được trải nghiệm ứng dụng công nghệ cho ngôi nhà thông minh, "Biệt thự Triệu Đô".

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

Chỉ mới sau 2 năm công bố mở bán (từ giữa năm 2016), Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ đã trở thành một khu đô thị sầm uất. Một phần nhờ vào vị trí đắc địa nằm bên dòng sông Vàm Cỏ, ngay trung tâm của thành phố Tân An, kết nối với đường cao tốc Tp. HCM - Trung Lương, Quốc lộ 1A. 

Và đặc biệt là sự quyết tâm không biết mệt mỏi của toàn thể CBNV Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang trong việc biến nơi đây thành một nơi đáng sống, thiết thực, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu thực của người dân.

 

Một số hình ảnh thực tế trong Lễ động thổ, khởi công xây dựng Khu Công viên ven sông Vàm Cỏ: