Hoàng Khang tổ chức tiệc Tiền tất niên cho toàn thể nhân viên

Ngày 29/12/2018 Hoàng Khang Group đã tổ chức thành công tiệc tiền tất niên tại khu cà phê ven sông Vàm Cỏ. 

Buổi tiệc nhằm chúc mừng Giáng sinh, Tết Dương lịch và khai trương Khu cà phê ven sông Hoàng Khang Organic. Nhưng quan trọng nhất là cổ vũ tinh thần của các cán bộ nhân viên và tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các phòng ban của công ty. 

Tổng giám đốc công ty – Ông Hoàng Ngọc Hùng lên phát biểu mở đầu buổi tiệc. Điểm lại chặng đường một năm vừa qua mà các thành viên trong Đại gia đình Hoàng Khang đã cùng trải qua.

Cùng Ban giám đốc và khách mời nâng ly khai tiệc giữa không gian trang trí bắt mắt tại Khu cà phê ven sông Hoàng Khang Organic (Công viên tình yêu, Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An).  

Sự kiện được tổ chức trong không khí hân hoan và vui tươi, với sự tham gia của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên toàn công ty. Buổi tiệc Buffet giữa không gian lãng mạn, cùng các màn giao lưu văn nghệ sôi động, đã mang lại một đêm tiệc ấm cúng và ngập tràn niềm hân hoan cho đại gia đình Hoàng Khang. 

Tuy chỉ là buổi tiệc nhỏ nhưng qua đó đã cho thấy được một tập thể Địa ốc Hoàng Khang Làm hết sức - Chơi hết mình. Một tập thể đoàn kết, mang trong mình tâm thế của người chiến binh đi đầu, dám vượt qua khó khăn thử thách, vẫn bền lòng, vững chí, nắm chặt tay nhau để hướng về đỉnh vinh quang.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi tiệc Tiền tất niên 2018 của Hoàng Khang Group:

Tiệc Tiền tất niên 2018

Địa điểm: Khu cà phê ven sông Hoàng Khang Organic (Công viên tình yêu, Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An).

Thời gian: Ngày 29/12/2018