Hoàng Khang tổ chức Đêm dạ tiệc mừng Xuân 2019 - Vươn mình ra biển lớn!

 

Trong không khí xuân đã dưng tràn khắp mọi nhà, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào mùa Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Hoàng Khang như những bông hoa rực rỡ và ngan ngát hương thơm cùng nhau tề tựu về trong Đêm dạ tiệc mừng Xuân 2019 với chủ đề VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN. 

Đêm tiệc nhằm tổng kết quá trình kinh doanh trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể nhân viên, để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới.

Buổi tiệc diễn ra vào ngày 29 /01/2019 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MerPerle Crystal Palace với sự góp mặt của các vị khách quý cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Trong đêm dạ tiệc đã tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. 

Nhân dịp chào đón năm mới 2018, ông Hoàng Ngọc Hùng - Tổng giám đốc công ty cùng Ban lãnh đạo cũng nâng ly chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc. 

Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên công ty cũng mang đến màn so tài văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động, vui tươi và hoành tráng. Chương trình Tất niên diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng của nhưng không kém phần sôi nổi cùng các chương trình trò chơi và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. 

Một số hình ảnh tại Đêm dạ tiệc mừng xuân 2019 - VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN: