Hoàng Khang mở bán khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

02/08/2016 14:36

(DĐDN) - Mới đây, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang chính thức công bố ra thị trường dự án Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ. 

Hoàng Khang mở bán khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương, giữa tâm điểm của Khu đô thị Trung tâm hành chính mới tỉnh Long An với tổng quy mô 250ha.

Dự án được kết nối bởi ba tuyến đường huyết mạch, bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường không. Từ vị trí dự án đến TP HCM hoặc trở về các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Mỹ Tho, Tiền Giang…đều đơn giản, thuận lợi. 

Toàn dự án khu đô thị ven sông Vàm Cỏ có diện tích quy hoạch 70 ha. Chủ đầu tư cho biết đã dành tới  52% tỷ lệ diện tích đất sử dụng cho khu vực cây xanh – giao thông và các dịch vụ tiện ích. Cùng với đó là những tiện ích nội khu riêng biệt và duy nhất đang được đầu tư như: Bến du thuyền và công viên ven sông, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện quốc tế… 

Theo quy hoạch, các phân khu trong khu vực bao gồm Biệt thự ven sông, khu phố kinh doanh đa năng, khu nhà phố kiểu mẫu. Mỗi phân khu là một không gian Xanh riêng được ngăn cách bởi những hàng phượng vỹ trên những tuyến đường nội khu, liên khu kết liền đường Hùng Vương và đường Nguyễn Thị Hạnh. Hiện dự án đã có 60% chủ sở hữu trong đó 20% đã và đang xây nhà để ở. 

CTCP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang cũng cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm tùy theo khả năng thanh toán với phương thức thanh toán linh hoạt nhiều đợt và có ngân hàng BIDV, CB cam kết hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị sản phẩm. Trong đó, đặc biệt phù hợp túi tiền của các gia đình trẻ khi chỉ cần 120 triệu đồng đã sở hữu vị trí nền, thanh toán 60% sẽ được bàn giao nền đất, công chứng sang tên, xây nhà ở ngay. 

 Thuận Hóa
Theo batdongsan.com