Hoàng Khang Group - Tri ân mùa trăng

Trung thu là dịp để trẻ em thỏa sức vui chơi, thả mình trong ánh sáng đèn lồng muôn sắc và mơ màng về thế giới cổ tích chú Cuội chị Hằng. Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic rất vui mang đến chương trình “HOÀNG KHANG GROUP – TRI ÂN MÙA TRĂNG “. Với mong muốn mang lại niềm vui trọn vẹn cho các bé thiếu nhi, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngày 14/9 Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic sẽ  ưu đãi miễn phí 1 phần thức uống cho bé dưới 13 tuổi khi đi cùng bố mẹ hoặc người thân đến trải nghiệm hương vị thức uống của quán. Đây là món quà nhỏ dành tặng cho các bé nhằm mang đến một mùa trung thu thật vui và ý nghĩa. Bởi một món quà tuyệt vời, được trao tay trong một dịp ý nghĩa sẽ khiến khoảnh khắc hạnh phúc thêm trọn vẹn.

Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic sở hữu không gian thoáng mát, là nơi lý tưởng để tất cả thành viên trong gia đình cùng đến vui chơi, thư giãn. Đây là dịp để cả gia đình cùng trải qua một mùa đoàn viên đáng nhớ và lưu lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất tại quán.

Tiệm trà và cà phê Hoàng Khang Organic kính chúc Quý khách một mùa Trung thu thật ấm áp, ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Lưu ý:

  • Áp dụng duy nhất ngày 14/9/2019
  • Chỉ áp dụng cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Không giới hạn số lượng trẻ em (đủ điều kiện được miễn phí) trên 01 hóa đơn.

Địa chỉ:

Tiệm trà và Cà phê Hoàng Khang Organic, đường Hùng Vương nối dài, P.6, TP.Tân An, Long An.