Hoàng Khang Group khai trương văn phòng mới

Trong các tháng cuối năm 2018, Hoàng Khang Group khai trương và ra mắt một loạt các văn phòng, showroom, khu biệt thự, công viên...


Sáng ngày 8/11/2018, Hoàng Khang Group đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tòa nhà 400 đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận 7, Tp. HCM. Đây là văn phòng thứ 2 tại Tp. HCM của Hoàng Khang Group.

Với việc khai trương thêm văn phòng mới khang trang, hiện đại... là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý đối tác, tổ chức, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của công ty.

Bên cạnh đó còn thể hiện được sự phát triển bền vững, danh tiếng, uy tín cho một Hoàng Khang Group ngày một lớn mạnh.

Trước đó Công ty đã tổ chức khai trương Showroom Trà và Cà phê Hoàng Khang Organic tại 65 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7 vào ngày 20/9. Cũng như động thổ xây dựng Làng biệt thự Triệu Đô và Khu công viên ven sông thuộc Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ, Tp. Tân An, Long An. Dự kiến cuối tháng 12 năm nay sẽ hoàn thành nhà mẫu, Khu công viên ven sông để chào đón Đối tác, khách hàng và người dân tới tham quan vui chơi và thưởng lãm vào dịp lễ Noel và tết 2019.