Hiện thực hóa chiến lược: Nhà phát triển dự án nhu cầu thực

Thứ tư, 05/08/2015, 10:10, 

Theo báo cáo của CBRE, với sự sôi động dần lên cuả thị trường thì các dự án ở phân khúc trung bình đang có giao dịch nhiều nhất trong giữa đầu 2015.

Tuy nhiên, đi kèm với sự ấm lên của thị trường là sự cạnh tranh vô cùng gay gắt với việc công bố hàng trăm dự án trong cùng thời điểm và hiệu quả kinh doanh chỉ dành cho các doanh nghiệp có lợi thế vượt trội, có chiến lược đi khác biệt và đáp ứng sự mong chờ của thị trường. Một trong những doanh nghiệp bất động sản được chú ý trong thị trường hiện nay là Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang.

Ra đời ngay tâm bão của thị trường (4/2013), để tồn tại và phát triển, Hoàng Khang xác định: phải có năng lực tài chính vững mạnh, kiên định với chiến lược kinh doanh là cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản: Giá trị thực – Nhu cầu thực – Pháp lý an toàn với cam kết: Sản phẩm tốt – Chất lượng tốt – Dịch vụ tốt.

Bằng những nỗ lực không ngừng, trong hơn 2 năm qua, Hoàng Khang đã Hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền hơn 10 dự án, đặc biệt là chuỗi Dự án Nhà phố Thương mại Phú Xuân với các Dự án Nhà phố Thương mại Phú Xuân 1, 2, 3, 4, 5 đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt với tỷ lệ bán hàng 100%.

Tiếp nối những giá trị và thành công đó, Công ty Địa ốc Hoàng Khang tiếp tục xây dựng và kiến tạo Chuỗi Dự án PHỐ CHỢ PHÚ XUÂN tại khu trung tâm Huyện Nhà Bè với các ưu thế: là nơi sầm uất, ngay Trung tâm hành chính, kiến trúc nhà đẹp hơn, quy mô hơn, sinh lời ngay .... Dự án PHỐ CHỢ PHÚ XUÂN 1 hiện đã bán hết 100% sau 2 tháng công bố.

Hòa cùng sự sôi động của thị trường, Ngày 01/8/2015, Công ty CP Dịch vụ địa ốc Hoàng Khang chính thức tung ra thị trường dự án Phố Chợ Phú Xuân 2 với hơn 100 căn nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu có giá 790tr/căn đã làm dậy sóng thị trường bất động sản phía nam Sài Gòn. Với thiết kế đẹp, hiện đại, thông thoáng, giá rẻ, chất lượng đảm bảo, Phố Chợ Phú Xuân 2 sẽ làm tan chảy những trái tim khô cằn nhất trong việc chọn cuộc sống cho mình.

Phối cảnh tổng thể Dự án Phố Chợ Phú Xuân 2

Phối cảnh đường nội bộ Dự án Phố Chợ Phú Xuân 2

Phối cảnh một góc nhìn Dự án Phố Chợ Phú Xuân 2

Nội thất từng căn nhà được thiết kế đẹp, hiện đại, đa năng

Phố Chợ Phú Xuân 2 có vị trí đắc địa, nằm ven sông Nhà Bè, ngay Trung tâm Hành chính Huyện Nhà Bè, liền kề Nhà Văn hóa Huyện Nhà Bè, liền kề Nhà Thiếu nhi Huyện Nhà Bè, liền kề Khu Liên hợp thể thao Huyện Nhà Bè, ngay Ban Chỉ huy quân sự Huyện Nhà Bè cho cư dân và gia đình một cuộc sống an ninh, yên bình và xanh mát.

Bên cạnh đó, Phố Chợ Phú Xuân 2 nằm ngay Coop Mart Nhà Bè, gần Trung tâm thương mại Vivo City, Cresent Mall, Pakson Paragon nên cư dân nơi đây được hưởng thụ toàn bộ dịch vụ tiện ích của khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam – Phú Mỹ Hưng.

Hiện thực hóa chiến lược: Nhà phát triển Dự án nhu cầu thực

Tiếp nối thành công, dự kiến trong năm 2015, Công ty Địa ốc Hoàng Khang sẽ cung cấp cho thị trường TP. Hồ Chí Minh khoảng 500 căn nhà trên dưới 1 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu nhà ở trong phân khúc cho người thu nhập thấp, bên cạnh đó, hòa chung vào sự sôi động của thị trường bất động sản cả nước, Hoàng Khang sẽ cung cấp dòng sản phẩm bất động sản đầu tư như bất động sản sân bay, bất động sản thương mại tại các khu vực phía Bắc ... nhằm đa dạng hóa sản phẩm nhưng vẫn kiên định với chiến lược: Nhà phát triển dự án nhu cầu thực.

Trong bối cảnh cạnh tranh trong thị trường bất động sản đang rất cao, đồng thời các doanh nghiệp bất động sản vẫn đang đối mặt với những khó khăn nhất định từ tác động của nền kinh tế thế giới và trong nước, Công ty Địa ốc Hoàng Khang đã và đang xây dựng những chiến lược riêng cho mình để tạo nên những lợi thế cạnh tranh. Việc kiên định với chiến lược nhà cho người thu nhập thấp được xem là một chiến lược mang tính đón đầu xu thế, đồng thời, thể hiện sự nhân văn trong đạo đức kinh doanh.

Thông tin Doanh nghiệp

Theo diaoconline.vn