Địa ốc Hoàng Khang tổ chức Hội thao Công đoàn 2018

Vào ngày 26/8/2018, Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang đã khai mạc Tuần Hội thao Công đoàn Công ty diễn ra từ 26/8 tới 31/8/2018.

Trong ngày đầu khai mạc với chủ đề “ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN 2018”. Đã diễn ra nhiều chương trình nổi bật như “ĐI BỘ VÌ MÔI TRƯỜNG XANH” thể hiện “Ý chí chiến binh”: Mạnh mẽ, bền bỉ, vượt qua mọi thử thách để hướng tới thành công; Và “Sức mạnh đoàn kết”: Cùng chung sức, cùng chung chí hướng, thấu hiểu lẫn nhau, để xây dựng một tập thể đoàn kết, một công ty vững mạnh và phát triển.

Hình ảnh thực tế trong ngày hội thao đầu tiên - 26/8/2018:

Hội thao Công đoàn Cty Địa ốc Hoàng Khang 2018

Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn Công ty CPDV Địa ốc Hoàng Khang - Lần 2 - 2018 được tổ chức vào chiều ngày 26/8/2018 tại Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Mở màn cho hội thao Lần 2 - 2018 là màn khởi động Samura đầy sôi động...

... nhằm tạo không khí hứng khởi trước các chương trình hấp dẫn đang chờ đón.

Chị Trần Xuân Thúy Vy (Giám đốc Sàn Toàn Thắng) - Trưởng ban tổ chức phổ biến thể lệ và nội quy của các cuộc thi.

Trong khi đó đội cổ vũ cuồng nhiệt đã sẵn sàng tiếp sức cho các VĐV.

Hoạt động đầu tiên là ĐI BỘ VÌ MÔI TRƯỜNG XANH, nhưng phải thể hiện được Ý CHÍ CHIẾN BINH...

... chính vì thế mà vòng đua đầu tiên dành cho nam vẫn vui vẻ, có phần "vô tư", mà không lường trước được...

... những hiểm nguy đang chực chờ trên hành trình...

Và dẫu có khó khăn, có hiểm nguy đang chờ đón. Nhưng với "Ý chí chiến binh", một ý chí quyết tâm mạnh liệt, bền bỉ, gan góc, những VĐV đầu tiên đã vượt qua để về đích sớm.

Cuối cuộc hành trình, dường như mọi người đã kiệt sức...

... muốn nghỉ ngơi...

... nhưng với "Ý chí chiến binh" mạnh mẽ. Mọi người lại vùng lên để chinh phục những thử thách mới với trò chơi mang tên "SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT". Chặng đầu tiên là NHẢY BAO BỐ.

Tiếp sức ở chặng thứ hai là gì đây?

Oh, kết thúc chặng NHẢY BAO BỐ, các VĐV chúng ta sẽ phải... ăn hết 1/4 trái dưa hấu.

Và chúng ta có nên phong cho VĐV này là "thánh dưa hấu" không ạ. Thật căng thẳng, và quá mức lôi cuốn.

Với chặng tiếp theo, các VĐV tiếp sức ở chặng mới sẽ phải uống hết một chai nước ngọt. Dễ bị sâu răng lắm, hihi.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, chặng tiếp theo đã tìm ra được Nữ chủ nhân của vương quốc "chôm chôm". Không còn điều gì tuyệt vời bằng.

... còn đây là "vua cùi bắp"!!!

Đi tới cuối cuộc hành trình, đã bước lên bục vinh quang, nhưng các "Chiến binh" vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, nên phải đứng bên đỉnh vinh quang... để ăn hết trái bắp.

Tưởng chừng chuyến xe "Sức mạnh đoàn kết" đã đi tới cuối cuộc hành trình. Nhưng vì sự "khốc liệt" trên hành trình "đoàn kết" mà các đội đã khiếu nại. Qua kiểm tra, lỗi không thuộc về các đội mà thuộc về "chướng ngại vật" là ban tổ chức. Bởi thế, ban tổ chức đã quyết định...

... cho thi lại để tìm cho ra "SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT".

Và với ý chí của các thành viên, sự hợp tác, thấu hiểu, "một người vì mọi người, mọi người vì một người". Ban tổ chức đã tìm ra được đội vô địch trong niềm vui vỡ òa của các VĐV.

Và tất nhiên sẽ có đội phải về sau trong cuộc hành trình đi tìm "SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT".

Bây giờ đội chiến thắng mới chính thức bước lên bục vinh quang, kết thúc cuộc hành trình.

Kết thúc ngày hội thao đầu tiên, các đội, các thành viên Địa ốc Hoàng Khang, và quý đối tác, khách mời đã cùng chụp chung tấm hình lưu niệm.

Ngày đầu tiên kết thúc hai cuộc thi "Ý CHÍ CHIẾN BINH", và "SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT". Ban tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng, người có ý chí mạnh mẽ như một chiến binh dũng mạnh, người có sức mạnh đoàn kết đó chính là... TẤT CẢ CHÚNG TA.

Tuy chỉ là các trò chơi sôi động, nhưng qua đó đã cho thấy được một tập thể Địa ốc Hoàng Khang chơi hết sức, làm hết mình. Một tập thể đoàn kết, mang trong mình tâm thế của người chiến binh đi đầu, dám vượt qua khó khăn thử thách, vẫn bền lòng, vững chí, nắm chặt tay nhau để hướng về đỉnh vinh quang.