Địa ốc Hoàng Khang - Nhà phát triển dự án nhu cầu thực

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang hiện đang là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay. Ra đời trong tâm bão khó khăn của thị trường bất động sản, chúng tôi xác định với năng lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh theo tiêu chí "Nhà phát triển dự án nhu cầu thực".

Bằng những nỗ lực không ngừng, cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ nhiệt huyết, nhạy bén, năng động, chuyên nghiệp, từ những dự án đầu tay tại tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương với nhiều khó khăn, khốc liệt của trị trường, Hoàng Khang đã ít nhiều tạo dựng niềm tin và đem đến cho khách hàng nơi an cư, đầu tư hiệu quả, lợi ích luôn gia tăng.

Từ giữa năm 2013, Địa ốc Hoàng Khang chính thức gia nhập thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với sự kiên định cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị, chất lượng đáp ứng cho "Nhu cầu thực - Giá trị thực - Pháp lý an toàn". Chúng tôi, từ những điều khát khao, ấp ủ và hiểu được nỗi niềm về nhu cầu nhà ở của những người đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM phồn hoa. Biến lý tưởng thành hiện thực và điểm đánh dấu cho sự khác biệt cũng như thành công vượt ngoài mong đợi đó là chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân, huyện Nhà Bè với lần lượt các sản phẩm Nhà phố thương mại Phú Xuân 1, 2, 3, 4, 5 được triển khai và nhận được sự đón nhận tuyệt vời của khách hàng với tỷ lệ thành công 100% cả về kết quả bán hàng cũng như tiến độ bàn giao nhà ở. Hơn 2 năm, triển khai và thực hiện thành công hơn 10 dự án, tuy nhiên với nhận thức không dừng lại với những kết quả đạt được để đi tiếp đến những mục tiêu cao hơn, Hoàng Khang tiếp tục kiến tạo, phát triển chuỗi dự án mới - Phố Chợ Phú Xuân, huyện Nhà Bè, đây là dòng sản phẩm có qui mô lớn hơn, hiện đại hơn, cao cấp hơn không chỉ đáp ứng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn đem lại một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cho khách hàng.

Kế thừa những thành công đáng ghi nhận trước đó, tháng 4/2015, dự án Phố Chợ Phú Xuân 1 chính thức được công bố và đạt kết quả xuất sắc vượt kế hoạch 100% càng làm động lực, thôi thúc để Hoàng Khang tiếp tục và song hành với tiêu chí "Nhà phát triển dự án nhu cầu thực", khẳng định và cam kết: "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá trị gia tăng cao".