Địa ốc Hoàng Khang mở bán thành công đợt 1 dự án “Phố thương mại Long Giang”

Sau hơn 10 ngày triển khai từ 19/9 đến 29/9/2019, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang - Nhà hợp tác đầu tư và phát triển dự án Phố thương mại Long Giang, đã mở bán thành công đợt 1 dự án với 50 suất nội bộ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Chỉ với ngày đầu mở bán, Dự án đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng có nhu cầu cao hơn số lượng sản phẩm rất nhiều nên dù đã có mặt từ rất sớm, nhiều khách hàng vẫn ngậm ngùi vì chưa thể sở hữu. Kết thúc đợt 1, sau hơn 10 ngày đầu triển khai từ 19/9 đến 29/9/2019, 50 lô của dự án đã được giao dịch thành công, cho thấy giá trị đích thực khách hàng nhìn nhận thấy ở Phố thương mại Long Giang.

Trong bối cảnh BĐS tại các thành phố lớn gần như đã cạn kiệt nguồn cung và bão hòa, nhà đầu tư đang có xu hướng “xê dịch” tìm tới các vùng lân cận. Là một đơn vị uy tín về phân phối các sản phẩm BĐS giàu tiềm năng suốt nhiều năm qua, Công ty CP-DV Địa ốc Hoàng Khang không ngừng tìm kiếm những sản phẩm với giá trị tốt nhất và pháp lý an toàn, để mang đến cho khách hàng cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả, qua dự án Phố thương mại Long Giang.

Với tiềm năng sinh lợi hấp dẫn, vị trí thuận lợi là nằm gần 2 KCN lớn của Tiền Giang là KCN Long Giang cách 2Km và KCN Tân Hương 3Km, cùng nhiều tiện ích xung quanh như Trạm y tế, Ủy ban nhân dân xã, Bách hóa xanh, Trường học, … Phố thương mại Long Giang còn đáp ứng tình trạng khan hiếm các dự án đất nền chất lượng trong thời điểm hiện nay với pháp lý an toàn và sổ hồng trao tay ngay.

Ông Hoàng Ngọc Hùng - TGĐ công ty phát biểu trước khi chính thức công bố dự án.

Tại buổi lễ công bố dự án diễn ra vào ngày 19/9/2019, ông Hoàng Ngọc Hùng - TGĐ công ty CP – DV Địa ốc Hoàng Khang cũng đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược dài hạn khi "công phá" thị trường miền Tây, cũng như các lợi điểm tổng quan của dự án.


Ông Hoàng Ngọc Hùng trao sổ hồng cùng chính sách bán hàng cho ông Trần Mạnh Thắng – P.TGĐ KD Công ty

 

Ông Trần Mạnh Thắng – P.TGĐ Kinh doanh công bố chính sách bán hàng dự án Phố thương mại Long Giang cho toàn thể nhân viên Kinh doanh.


Rất nhiều khách hàng quan tâm dự án trong đợt đầu mở bán.

Phố thương mại Long Giang là dự án tiếp theo sau dự án Khu đô thị Vàm Cỏ do Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang phát triển. Với phương châm hướng đến nhu cầu thực: “Tiện An Cư - Lợi Đầu Tư”, dự án mở ra cơ hội an cư – đầu tư lý tưởng, bắt nhịp và đón nhận làn sóng đầu tư tại các đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Thông qua chính sách quy hoạch và phát triển kinh tế Vùng, kết nối giao thông thuận lợi tại các tỉnh ĐBSCL, trong tương lai gần, miền Tây Nam Bộ nói chung và khu vực Tiền Giang nói riêng sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn, an toàn và là cơ hội “vàng” cho những ai muốn an cư lạc nghiệp.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ công bố dự án: