Địa ốc Hoàng Khang khai mạc hội thao công đoàn 2019

Ngày 16/08/2019, Công ty CP DV Địa ốc Hoàng Khang long trọng khai mạc Hội thao Công đoàn năm 2019 tại khu Đô thị Ven Sông Vàm Cỏ, TP.Tân An, Long An. Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 16/08/2019 đến ngày 29/08/2019, với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của toàn thể CBNV Tổng Công ty và các Công ty thành viên qua 4 bộ môn thi đấu gồm: Đi bộ Vì môi trường xanh, Chạy tiếp sức, Bóng đá, Cầu lông. 

Với  thông điệp của Hội thao năm nay là: “Chiến binh không phải là người luôn chiến thắng mà chiến binh là người luôn chiến đấu”. Hội thao đã khơi gợi tinh thần thi đấu vì tập thể của các bạn trẻ. Nội dung thi đấu mở đầu là “Đi bộ Vì môi trường xanh” với khẩu hiệu “Về đích bằng chính đôi chân của mình, dù bạn là người cuối cùng chạm vạch”. Mỗi thành viên đều thể hiện tinh thần những chiến binh Mạnh mẽ, bền bỉ, vượt qua mọi thử thách để hướng tới thành công.

 
Nụ cười rạng rỡ trước khi chinh phục quảng đường hơn 2km 

Sẵn sàng ….
 
Các chiến binh đang rất hăng hái và phấn khởi, nhưng đâu ngờ rằng….
 
Các khó khăn và thử thách đang rình rập phía trước 
 
Các  chiến binh vẫn rất bền bỉ vượt qua mọi thử thách để về đến đích 
 

Những chiến binh đầu tiên đã về đến đích

Tiếp theo là cuộc thi “Chạy tiếp sức” thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng đội thấu hiểu lẫn nhau, với mục tiêu chung là xây dựng một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển. Các thành viên của các đội phải giúp sức nhau vượt qua các thử thách Ban Tổ chức đặt ra để chạm đến chiến thắng cuối cùng 

 Chinh phục chặng đường tiếp sức đầu tiên
 

Vẻ đẹp của sức mạnh đoàn kết


Chinh phục thử thách cuối cùng

Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, vui vẻ và nhiều kịch tính. Đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, của Ý chí và Nghị lực của NGƯỜI HOÀNG KHANG.  Và cũng là dịp để rèn luyện sức khỏe, khơi dậy niềm đam mê thể thao nhằm tạo thêm động lực, tinh thần, sức bật mới cho toàn thể Lãnh đạo cà CBNV Hoàng Khang. 

 Ban Tổ chức công bố kết quả cuộc thi và tuyên dương đội thắng cuộc

Ngày 29/8/2019, Hội thao sẽ tiếp tục với các môn thi còn lại là Cầu lông và Bóng đá. 

Một số hình ảnh và kỷ niệm đẹp: