Hotline: 0939 68 68 02
Xem vị trí dự án
trên Google Map
Chuỗi dự án đã bán thành công 100%
Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn chứng kiến sự khởi động mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp địa ốc. Theo giới chuyên môn, đây là động thái đón lõng chính sách phát triển hạ tầng tại khu vực này.

Báo cáo mới đây của Công ty CBRE khảo sát về thị trường bất động sản TP.HCM cho biết, một trong những yếu tố bất ngờ nhất của thị trường trong 3 tháng vừa qua là sự chuyển dịch nguồn vốn đổ vào bất động sản theo khu vực, nếu như trước đây, khu Đông gồm các quận 2, 9 và Thủ Đức là tâm điểm thu hút sự quan tâm của thị trường, thì thời gian gần đây, phía Nam bao gồm quận 4, 7, 8 và huyện Nhà Bè đang trở thành tâm điểm được chú ý nhiều nhất, chiếm đến 36% trong tổng số nguồn cung mới trong quý III, lớn hơn nhiều so với mức 29% của khu Đông.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ đầu tư bất động sản đổ vốn về khu Nam, bởi theo phân tích của giới chuyên môn, ngoài sự khởi sắc chung của thị trường, một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là có nhiều chính sách phát triển hạ tầng khu Nam được đưa ra.

Một trong những thông tin đặt ra cho giới kinh doanh nhiều kỳ vọng là việc TP.HCM phát triển một đặc khu kinh tế tại phía Nam của TP. HCM gồm quận 7, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè và tập trung vào kinh tế hàng hải.

Đường Huỳnh Tấn Phát là tuyến đường liên quận kết nối quận 1, 4, 7 với Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. Đây cũng là tuyến đường phát triển sầm uất nhất huyện Nhà Bè

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án phát triển hạ tầng khác tại khu vực này đã, đang và sẽ được triển khai như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4 dài 37,5 km nối quận 12 đi qua các quận 1, 3, 4, 7 đến Khu đô thị Cảng Hiệp Phước Nhà Bè, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ với lộ giới 60 m... đang trở thành đòn bẩy, tạo thêm động lực hấp dẫn của bất động sản khu Nam.

Trên thực tế, đã có khá nhiều doanh nghiệp địa ốc rục rịch chuyển hướng về khu vực Nam Sài Gòn săn tìm quỹ đất để phát triển dự án, nhằm đón lõng xu hướng thị trường khu vực này, bởi lợi thế lớn nhất của khu Nam Sài Gòn là dân số tập trung đông, quỹ đất để phát triển bất động sản còn khá lớn, hiện tại hàng loạt dự án bất động sản đã định hình, chỉ cần chính sách phát triển hạ tầng sớm đưa vào thực tế, các dự án này sẽ nhanh chóng được khởi động và thị trường khu Nam sẽ còn sôi động hơn nữa.

TỔNG QUAN 

Nằm trong quy hoạch đất ở hiện hữu trong tổng thể quy hoạch chung xây dựng huyện Nhà Bè đến năm 2020 đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt, Nhà phố thương mại Phú Xuân tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh là dự án mới mà Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đưa đến cho Khách hàng.

Sau những dự án đã triển khai thành công tại Nhà Bè như: Phố Cảng Sài Gòn Mới, NguyenBinh House. Nhà phố thương mại Phú Xuân là một sản phầm mới về Nhà ở trong chuỗi sản phầm cho nhu cầu thực.


Hình ảnh: phối cảnh tổng thể của dự án

Dự án có những ưu việt:

- Nằm trong quy hoạch đất ở hiện hữu ổn định lâu dài.

- Liền kề với Trung tâm thương mại - dịch vụ và UBND huyện Nhà Bè

- Thiết kế đồng bộ, khang trang.

- Hơn thế nữa còn được tận hưởng khoảng không gian xanh mát và quỹ đất giáo dục liền kề.

Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại !

TIỆN ÍCH 

Trong bán kính 1,6 km và chỉ cách vài bước chân, cư dân hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích hiện hữu cơ bản nhất phục vụ cho cuộc sống như:


Trường họcTrung tâm hành chính, kinh tế, chính tri, ...

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm giữa 2 tuyến đường lớn chính yếu của huyện Nhà Bè là Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Bình, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển để đi về 2 khu đô thị được đầu tư và không ngừng phát triển là Khu đô thị Cảng Hiệp Phước và đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng để tận hưởng những dịch vụ cao cấp mang tầm Quốc tế về:
Giáo dụcY tếTrung tâm tài chính - thương mại


Cảng biển Quốc tế

TỔNG QUAN 

Thị trấn Nhà Bè là một đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao và sầm uất nhất của huyện. Diện tích tự nhiên 596ha, phía bắc giáp Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phía đông và đông bắc giáp sông Phú Xuân, phía nam và tây nam giáp xã Phú Xuân.

Qua cầu Phú Xuân, đường Huỳnh Tấn Phát trải dài trên suốt địa bàn thị trấn, chia thị trấn ra thành 2 mảng dân cư rõ rệt. Người dân thị trấn sống tập trung dọc hai bên trục đường này, với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chủ yếu. Trong tương lai, thị trấn được quy hoạch thành một khu dân cư đô thị với nhiều dự án đã và đang được triển khai. Quy hoạch xây dựng ở đây những trung tâm thương mại, siêu thị ... phục vụ cho mục tiêu phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 là sản phẩm thứ hai trong chuỗi sản phầm về nhà ở thương mại - là một dạng nhà phố không những chỉ là nơi an cư mà đó còn là nơi sinh cơ lập nghiệp - "Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại!" của Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Hoàng Khang hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền. 


Hình ảnh phối cảnh 3D dự án


Phối cảnh mặt tiền của dự án

"Vị trí vàng!", đó là khẳng định về Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 vì tọa lạc tại địa thế "thiên thời - địa lợi - nhân hòa" tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, khu vực dân cư trí thức, an ninh, cảnh quan kiến trúc hài hòa và những tiện ích, dịch vụ tốt nhất của huyện, đây không những là đơn vị trung tâm của huyện mà còn kế thừa và thụ hưởng những lợi ích và giá trị gia tăng từng ngày từ quy hoạch đô thị mang lại bởi vị trí nằm giáp ranh quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Phối cảnh mặt trước nhà ở


Phối cảnh mẫu nhà ở bên trong đường nội bộ


Nội thất được thiết kế trẻ trung, thông minh và hiện đại

TIỆN ÍCH 

Với vị trí vàng tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, tại đây tập trung sầm uất nhất các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chủ yếu, tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo ngay tại dự án hoặc chỉ cần di chuyển vài bước chân để tới:


Trường học các cấp


Chợ, trung tâm thương mại


Khối cơ quan hành chính sự nghiệp - văn hóa - thể dục thể thao


Phố ngân hàng


Với khoảng cách 800m từ dự án đến Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của bạn: TỔNG QUAN 

Theo đúng như tiêu chí xác định là Nhà phát triển dự án nhu cầu thực với những sản phẩm bất động sản giá trị vừa túi tiền, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.
Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang triển khai những sản phẩm về nhà phố và đất nền có giá trị dưới 1 tỷ đồng với vị trí thuận lợi - giá trị thực - pháp lý an toàn, đối tượng khách hàng mua đầu tư như là của để dành hoặc để ở đều có thể an tâm. Đặc biệt phải kể tới trong thời gian qua đó là chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi dự án bất động sản thương mại - một dạng nhà phố không những chỉ là nơi an cư mà đó còn là nơi sinh cơ lập nghiệp - "Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại!" mà Hoàng Khang đã và đang tiếp tục phát triển.
Thành công của Nhà phố thương mại Phú Xuân 1 tại xã Phú Xuân (tháng 02/2014) và Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 tại Thị trấn Nhà Bè (tháng 04/2014) cộng với sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của khách hàng đã gửi trọn niềm tin, đó là cổ vũ lớn nhất, là động lực để Hoàng Khang tiếp tục triển khai Nhà phố thương mại Phú Xuân 3, dự án có vị trí đắc địa trên trục đường Huỳnh Tấn Phát, tại trung tâm thị trấn Nhà Bè.


Hình ảnh: tổng thể đường nội bộ của dự án

Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 với thiết kế sang trọng, thông minh và tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại, đẳng cấp cũng như thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh.


Kiến trúc hài hòa phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh mua bán mang lại lợi nhuận ổn định và vững bền


Hình ảnh: mặt tiền ngôi nhà từ một góc nhìn khác

VỊ TRÍ 


Giống như tên gọi của dự án, Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 được đảm bảo với cả hai mục đích vừa là giải quyết nhu cầu về nhà ở với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang vừa là nơi có thể kết hợp với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ góp phần vào phát triển kinh tế khu vực.
Tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát chạy dọc khắp và kết nối giao thương Thị trấn Nhà Bè (là đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao và sầm uất nhất của huyện) với các quận nội thành như:
- 6km đến trung tâm quận 1, chợ Bến Thành;

- 1,2km đi về quận 7, đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng;

TIỆN ÍCH 

Chỉ cách dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 chưa đến 1km, Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 cũng với vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thị trấn Nhà Bè với đầy đủ tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo ngay tại dự án hoặc chỉ cần di chuyển vài bước chân để tới:


Trường học các cấp


Chợ, trung tâm thương mại


Khối cơ quan hành chính sự nghiệp - văn hóa - thể dục thể thao


Phố ngân hàng

Với khoảng cách 1 Km từ dự án đến Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của bạn: 

TỔNG QUAN 

Phú Xuân 4 tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút, vị trí đắc địa nối liền các tuyến đường huyết mạch của Thị trấn Nhà Bè về các Quận trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ với các tiện nghi cuộc sống như điện, nước, internet, đường giao thông...

Phú Xuân có quy mô 3 ha gồm các dãy nhà phố thương mại với 300 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và các mảng công viên cây xanh, hệ thống đường giao thông nội bộ 6m, 10m rộng thoáng, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và an toàn. Tất cả dịch vụ tiện ích như các cơ quan hành chính sự nghiệp Huyện Nhà Bè, Bệnh viện, Trường học cấp 1, cấp 2, Ngân hàng.. trong nội khu khép kín, kỳ vọng sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về nhu cầu Nhà giá trị thực của thị trường hiện nay.

Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, tinh tế, hiện đại, sẽ đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi và thịnh vượng. Vừa có không gian kinh doanh, vừa tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.


Phối cảnh mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu (mẫu thiết kế 1)


Phối cảnh nội thất nhà 1 trệt 1 lầu (mẫu thiết kế 1)

Phối cảnh mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu (mẫu thiết kế 2)


Phối cảnh nội thất nhà 1 trệt 1 lầu (mẫu thiết kế 2)


Phối cảnh mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu 


Phối cảnh nội thất nhà 1 trệt 2 lầu 

Các căn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, tinh tế giúp khách hàng vừa có không gian kinh doanh hiệu quả vừa tận hưởng cuộc sống, mang đến những cơ hội vàng về cả thương mại và an cư

Hội tụ tất cả các yếu tố: Địa thế hoàn hảo - Không gian sống xanh - Môi trường trong lành - Hạ tầng hiện đại. Nhà phố Thương mại Phú Xuân 4 xứng đáng là mảnh đất vàng, là điểm dừng chân xứng đáng cho tương lai, là nơi sẵn sàng cho các ý định đầu tư, định cư và kinh doanh của bạn. Dự án hứa hẹn đầy triển vọng cực lớn trong tương lai gần sẽ mang lại lợi ích gia tăng từng ngày và là một lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của bạn ngay hôm nay.

VỊ TRÍ 

Vị trí đắc địa luôn là yếu hàng đầu cho bất kỳ dự án bất động sản nào và Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 tại mặt tiền đại lộ Huỳnh Tấn Phát là điểm nối huyết mạch kết nối giao thương của Thị trấn Nhà Bè với quận 1, 7, 4, Cần Giờ, ...


Sơ đồ vị trí dự án

TIỆN ÍCH 

Tất cả mọi dịch vụ tiện ích hiện hữu khép kín tại Thị trấn Nhà Bè chỉ cách dự án vài bước chân như các cơ quan hành chính sự nghiệp, chợ, trường học, phố ngân hàng, bệnh viện, ... cũng như các dịch vụ cao cấp hơn khi đi về trung tâm quận 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đi về các tỉnh miền Tây Nam bộ, ... trở nên thật dễ dàng.

TỔNG QUAN

Quyết định chọn chốn an cư là một trong những quyết định quan trọng nhất, đồng thời luôn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí thuận tiện (gần chợ, trường học, bệnh viện, ...), giá tiền phù hợp,... Nhà phố thương mại Phú Xuân 5 được xem như là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm trước đó là Phú Xuân 2 và Phú Xuân 3 từ không gian sống thoải mái, tiện ích liền kề đến từng chi tiết thiết kế hài hòa, sang trọng của từng căn nhà tại dự án.


Hình ảnh: phối cảnh mặt tiền dự án


Hình ảnh: phối cảnh dãy phố đường nội bộ


Hình ảnh: một góc nhìn tổng thể của dự án


Các căn nhà được thiết kế hài hòa, sang trọng đến từng chi tiết

Dọc theo trục đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu Phú Xuân 800m, Phú Xuân 5 nằm trong quy hoạch đất ở đô thị trung tâm Thị trấn Nhà Bè, khu dân cư an ninh. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, làm việc và sinh hoạt của cư dân trong dự án.Giao thông thuận lợi là một ưu thế của Phú Xuân 5

"Lộc biếc mai vàng hoa đua nở

Xuân về đón sắc cùng Hoàng Khang"

Sài Gòn những ngày cuối năm càng tất bật, đi bất cứ nơi đâu người ta cũng cảm nhận được bầu không khí nhộn nhịp, rộn ràng với mùa Tết đang đến gần, người người háo hức chuẩn bị cho mình một mùa Tết với nhiều niềm vui và dự định riêng, ...

Với mong muốn lan tỏa niềm vui mùa Tết, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang chính thức công bố dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 6, đây được xem là sản phẩm đặc biệt đón Xuân Bính Thân của Hoàng Khang trong chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân, Nhà Bè. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 9/2015, hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện những căn nhà đầu tiên để có thể giao ngay cho khách hàng dịp Tết Nguyên đán 2016.


Hình ảnh: phối cảnh tổng thể dự án

Nhà phố thương mại Phú Xuân 6 tọa lạc tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè trong quần thể kiến trúc có qui mô, đồng bộ của khu Nam Sài Gòn. Dự án được xây dựng đợt 1 gồm 60 căn nhà phố 3 tầng hiện đại, sang trọng mang phong cách Châu Âu, với thiết kế không gian mở của dạng nhà phố thương mại, có đường nội bộ 4m, 6m, 12m rộng thoáng tạo thuận lợi tối đa cho vận chuyển hàng hóa và kinh doanh cho cư dân.


Hình ảnh: phối cảnh mặt tiền dự án nhìn ra đường Huỳnh Tấn Phát


Hình ảnh: phối cảnh mặt tiền dự án


Với thiết kế không gian mở, khách hàng có thể kết hợp để ở và kinh doanh, tiềm năng cực lớn về thương mại, mua bán và làm dịch vụ


Với thiết kế không gian mở, khách hàng có thể kết hợp để ở và kinh doanh, tiềm năng cực lớn về thương mại, mua bán và làm dịch vụ


Nội thất được thiết kế hiện đại, sang trọng


Phòng khách - không gian sinh hoạt chung của gia đình


Góc học tập - thư viện mini cho gia đình


Nhà bếp kết hợp phòng ăn rộng thoáng


Phòng ngủ ấm áp - không gian riêng biệt dành cho bé


Phòng ngủ Master - hòa cùng thiên nhiên cho giấc ngủ ngon sau ngày dài vất vả

Khi hoàn thiện, Nhà phố thương mại Phú Xuân 6 sẽ sở hữu mặt tiền đường lớn, vị trí vô cùng đắc địa liền kề 2 tuyến đường lớn Huỳnh Tấn Phát và đại lộ Nguyễn Lương Bằng kết nối trực tiếp đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 đến Trung tâm hành chính Nhà Bè.


Vị trí dự án vô cùng thuận tiện khi liền kề với 2 trục đường lớn

Sở hữu một vị trí mà không phải dự án nào cũng có được khi tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát - trục đường huyết mạch liên quận kết nối giao thương giữa thị trấn Nhà Bè, khu Nam Sài Gòn với đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1 và các quận trung tâm thành phố. Nhà phố thương mại Phú Xuân 6 sở hữu và thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu, liền kề chỉ cách vài bước chân khi:

- Liền kề khu hành chính, trường học, chợ và khu dân cư sầm uất;

- Chỉ 5 phút để tới Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng;

10 phút để đến Khu công nghiệp, Cảng quốc tế Hiệp Phước (qui mô 3900ha, trong đó Khu công nghiệp Hiệp Phước và Cảng Container SPCT đã đi vào hoạt động trên 95%);

- Di chuyển 15 phút về chợ Bến Thành, quận 1;

- Đi sân bay quốc tế Long Thành 20 phút bằng tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã thông xe tháng 1/2014 hoặc đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (chiều dài gần 30km đã được khởi công xây dựng, đây là công trình trọng điểm quốc gia thuộc trục cao tốc Bắc - Nam, tuyến đường có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khai thác thế mạnh và phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và du lịch;

- Cách Sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút.


Hình ảnh thực tế tại dự án

Chuỗi dự án NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PHÚ XUÂN: 1, 2, 3, 4, 5, 6:

+ Ký hợp đồng, giá gốc chủ đầu tư.
+ Khách hàng được giám sát chất lượng, thay đổi thiết kế nhà.
+ Thanh toán linh hoạt, chủ động tài chính.
+ Pháp lý an toàn.

Để được tư vấn thông tin chi tiết hoặc đăng ký thăm quan dự án vui lòng liên hệ:

Hệ thống SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG KHANG
Điện thoại: (028) 629 88111 - Hotline 24/7: 0939 68 68 02